-
-
-
Tổng tiền thanh toán:
-
Gan ngỗng áp chảo xốt dấm đen
Nguyên liệu:
- 8 miếng Gan ngỗng 80g
- 1 trái táo Envy
- 8 khúc bánh mì cắt chéo
- 1 chén dấm đen Balsamic
- Bơ, đường, muối, tiêu
Thực hiện
- Làm nước xốt: Nấu dấm đen với lửa nhỏ đến khi dấm cô cạn lại, cho đường và muối cho vừa ăn.
- Táo rửa sạch, gọt vỏ cắt miếng nhỏ. Ướp táo với 2 thìa cà phê đường.
- Cho 2 thìa cà phê bơ vào chảo nóng cho mềm. Sau đó, phết bơ lên bánh mì và nướng đến khi có màu vàng và giòn là được.
- Gan ngỗng rửa sạch với muối, thái lát mỏng chừng 1 đốt ngón tay, sau đó tẩm gan vào một lớp bột chiên giòn, chiên chín đều 2 mặt.
- Cuối cùng xếp táo, bánh mì, gan ngỗng lên đĩa, rưới xốt dấm đen lên trên. Ăn ngay khi còn nóng sẽ hấp dẫn vô cùng các bạn ạ.
Cách chế biến gan ngỗng áp chảo xốt dấm đen cũng không hề khó phải không nào. Vừa dễ làm vừa thơm ngon lại bổ dưỡng nữa. Người Việt ta nên học hỏi thêm những món "Tây" như thế này để bữa cơm gia đình thêm đa dạng, hơn nữa lại tăng cường sức khỏe để thêm yêu cuộc sống tươi đẹp này phải không các bạn.
Xem thêm: