CHỌN MUA THỊT BA CHỈ BÒ MỸ MUA Ở ĐÂU NGON TẠI HÀ NỘI ?

THỊT BA CHỈ BÒ MỸ MUA Ở ĐÂU NGON ?

 

    Có tới 85% khách hàng chọn thịt ba chỉ bò Mỹ bởi giá cả vừa phải, thịt ba chỉ ngọt mềm, ngậy tan trong miệng thích hợp cho mọi loại lẩu, nướng, xào kho, nhúng,...Thịt bò Mỹ đã trở thành thực phẩm được dùng phổ biến tại Việt Nam, hợp khẩu vị của đông đảo khách hàng.

 

1. Thịt ba chỉ bò mỹ dễ ăn nhất trong các loại thịt

    Thịt ba chỉ bò mỹ rất dễ ăn, dễ nấu với nhiều món khác nhau vô cùng hấp dẫn. Ba chỉ bò mỹ được sử dụng rất nhiều trong các nhà hàng, khách sạn cao cấp. Trong các gia đình, thịt bò mỹ cũng được sử dụng rất nhiều như các món lẩu, nướng, xào, kho…

    Ba chỉ bò mỹ có thành phần dinh dưỡng cao, trong đó có các chất chủ yếu là: protein, chất béo, chất béo trans, các vitamin, khoáng chất và các hợp chất thiết yếu cho cơ thể con người. Đặc biệt đối với các bà mẹ mang thai hoặc cho con bú thị bò mỹ có chứa hàm lượng chất sắt vô cùng lớn khi vào cơ thể sẽ giúp cho cơ thể bạn phát triển tốt và cung cấp đầy đủ dưỡng chất cho bạn. Thịt ba chỉ bò mỹ đem lại rất nhiều lợi ích cho người dùng, như là: Tăng cường cơ bắp, tăng khả năng miễn dịch, giúp chuyển hóa và tổng hợp thức ăn, bổ sung máu cho cơ thể,…

 

2. Thịt ba chỉ bò Mỹ mua ở đâu ngon nhất

   Bởi những giá trị dinh dưỡng của thịt ba chỉ bò mỹ và các món ăn vô cùng phong phú cũng như dễ làm nên thịt ba chỉ bò mỹ được sử dụng nhất nhiều. Vậy mua thịt ba chỉ bò mỹ ở đâu để đảm bảo an toàn nhất?

 

   Chúng ta có thể mua thịt ba chỉ bò mỹ ở các siêu thị, cửa hàng thực phẩm sạch. Các siêu thị và cửa hàng thịt bò Mỹ đó đều phải có giấy chứng nhận đảm bảo an toàn thực phẩm. Các bạn nên chọn loại ba chỉ bò Mỹ đã được đóng gói, hút chân không theo tiêu chuẩn, đặc biệt bên cửa hàng cần có những máy cắt thịt chuyên dụng – vừa an toàn vệ sinh thực phẩm lại có thể cắt thái miễn phí theo yêu cầu của mọi khách hàng. Nên mua thịt ba chỉ bò mỹ ở những cửa hàng Chuyên doanh thịt bò Mỹ mà có lượng khách tiêu thụ lớn, vì như vậy sẽ không lo mua phải hàng lưu kho quá lâu hay mua phải hàng hết hạn sử dụng.

 

   Ngoài ra, những bà nội chợ có thể mua thịt ba chỉ bò mỹ online trên mạng qua những trang web cung cấp thực phẩm sạch. Nếu không biết nên chọn trang web nào thì bạn nên tham khảo bình luận của mọi người trước khi mua. Chúng tôi khuyên bạn nên mua thịt ba chỉ bò mỹ tại ALOFOOD. ALOFOOD được bình chọn là trang web bán thực phẩm sạch an toàn, chất lượng nhất. Và đây cũng là trang web có lượng khách rất đông, lượng khách hàng thân thiết lớn.

 Ba chỉ bò mỹ là thực phẩm nhập khẩu có chất lượng cao. Nếu bạn tìm kiếm những nơi bán thịt ba chỉ bò mỹ an toàn, chất lượng không nhiều.

ALOFOOD luôn tự hào rằng chúng tôi là nơi cung cấp thực phẩm Cao Cấp, An toàn và Chất lượng, đem đến sự hài lòng cao của khách hàng. Vậy bạn còn phân vân điều gì? Hãy truy cập Alofood.com.vn ngay để đặt hàng nhé!

THAM KHẢO CÁC SẢN PHẨM THỊT BÒ MỸ TẠI ĐÂY

1.Ba Chỉ bò Mỹ Cao Cấp:     235.000          Lẩu, nướng, Xào

2.Gầu bò:                               375.000          Lẩu, nướng, xào, nhúng dấm..

3 Nạc vai bò:                          385.000          Nướng, Steak, Bittet, Lẩu

4.Bắp hoa bò:                        385.000           Lẩu, Nhúng dấm, xào, kho..

5.Lõi vai bò:                           395.000           Bittet, nướng, Steak, áp chảo, Lẩu

6.Dẻ sườn rút xương bò:     375.000            Nướng, sốt vang..

7. Sườn non có xương bò:  485.000            Nướng, Steak, sốt, hầm..

8. Thăn chữ T bò:                  685.000            Bittet, nướng, Steak, áp chảo

9.Thăn lưng bò Mỹ:               835.000            Bittet, nướng, steak, áp chảo, xào…

10.Thăn ngoại bò Mỹ:            595.000            Nướng, bittet, bỏ lò..

11. Sườn non rút xương:      875.000            Nướng, bittet, bỏ lò..

12. Thăn nội fillet bò:            1.250.000          Bittet, Steak, nướng, xào…

 

Địa chỉ Cửa hàng Bán Thịt Bò Mỹ Tại Hà Nội:

Thực phẩm Cao Cấp Alofood

24 – A21 Nghĩa Tân, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0964.954.227

Website: Alofood.com.vn

Facebook: Thực phẩm Cao Cấp ALOFOOD

 

 

Mr.Hope / 0 Bình luận / 20/ 07/ 2017

Viết bình luận

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0978681234
Lỗi giao diện: file 'snippets/call-now.bwt' không được tìm thấy