Bắp Lõi Rùa Bò Mỹ (loại 1) - Shin Shank Beef U.S

  
495.000₫
Còn hàng

Mã sản phẩm: BLBMY03

Nhãn hiệu: Excel Cargill/Angus

Xuất sứ: Mỹ

Quy cách: 500g - 1kg/khay/túi

Bảo quản: -18 độC

Chế biến: Làm lẩu, nướng, bò nhúng dấm, bỏ lò, hầm....

Hạn sử dụng:  06 tháng, kể từ ngày đóng gói

Tình trạng: Còn Hàng

Tag:

Bắp Hoa Bò Mỹ - Alofood

 

1. Đặc điểm:

Bắp hoa bò nằm bên trong bắp chân trước của con bò. Bắp hoa là nguyên phần cơ nạc màu đỏ đậm, săn chắc với các mô nối đan xen tạo nên các đường vân như cánh hoa khi cắt lát miếng thịt. Bên ngoài có một lớp màng mỏng và phần trên cùng của miếng thịt là một cuống gân lớn, khi hầm lên thì mềm ngon, giòn và vị ngọt đậm đà.

 

2. Chế biến:

Bắp hoa bò là nguyên liệu quen thuộc của nhiều món ngon như phở bắp bò, bò hầm, bò ragu, bò xào, bò nướng…

 

Một con bò cho rất ít lõi bắp hoa, nó rất giống với bắp rùa to hơn nằm ở chân sau con bò về cả hình dạng bên ngoài lẫn tính chất, nhưng những người sành ăn thì hai loại thịt bắp này có sự khác biệt rõ rệt khi thưởng thức. Theo đó thì bắp rùa mềm hơn bắp hoa một chút, hương vị của nó cũng vậy.

Lõi bắp hoa là phần cơ vận động nhiều của con bò, thớ thịt nhỏ mịn, săn chắc, lại có nhiều đường gần, mô nối nên tương đối dai, phải biết chọn cách chế biến phù hợp thì khi ăn mới ngon và hấp dẫn.

Lòi rùa và lõi hoa là hai phần thịt đắt đỏ so với các phần cơ bắp còn lại, hơn nữa số lượng của nó ít ỏi nên không phải lúc nào bạn cũng có thể mua được.

-----------------------------------------------

Thực phẩm Cao Cấp Alofood

Số 24 – A21 Nghĩa Tân, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 097.868.1234

Website: http://alofood.com.vn

Facebook: https://www.facebook.com/thucpham.alofood/?ref=aymt_homepage_panel

 

 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây

Đánh giá sản phẩm

5
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0978681234
Lỗi giao diện: file 'snippets/call-now.bwt' không được tìm thấy