-
-
-
Tổng tiền thanh toán:
-
Thịt bò Nhật, từ lâu đã được xếp vào hạng cực phẩm, là món ngon đắt đỏ bậc nhất bởi sự tinh túy trong hương vị, quý hiếm vì sản lượng chăn nuôi hạn chế.
Những ai từng thưởng thức loại thịt này đều xác nhận nó không chỉ là một loại thực phẩm, mà là trải nghiệm ẩm thực không thể nào quên! Vốn dĩ đây là loại thịt mềm mại và thơm ngon bậc nhất nên cách chế biến bò Nhật phải thật tối giản để đảm bảo hương vị nguyên bản của nó.
4 bước đơn giản để chế biến bò Nhật taj nhà :
Cắt thịt thành từng miếng dày 1cm, rộng 4cm
Rắc chút muối lên hai mặt thịt
Áp chảo mỗi mặt 1 phút
Để thịt nghỉ 3 - 4 phút rồi cắt thịt ra và thưởng thức
Các loại bò Nhật nổi tiếng nhất thế giới đang có tại Alofood :
sườn_non_rút_xương_bò_Wangyu_A5
...................................................
Hotline Tư Vấn - Đặt Hàng: 097.868.1234
CS1: 24-A21 Nghĩa Tân, Cầu Giấy, HN
Cs2: 82 Thợ Nhuộm, Hoàn Kiếm, HN
- Tp.HCM: + Kho hàng 1: Nguyễn Bỉnh Khiêm, Q1, tpHCM
+ Kho hàng 2: Trần Phú, P8, Q5, tpHCM
+ Kho hàng 3: Phú Thuận, Quận 7, HCM
- Đà Nẵng: Tiên Sơn 7, Hải Châu, Đà Nẵng.