-
-
-
Tổng tiền thanh toán:
-
Giống như những loại thịt khác, thịt cừu cũng chứa nhiều protein: Hàm lượng protein trong phần nạc đã nấu chín thường khoảng 25-26%. Thịt cừu là nguồn protein chất lượng cao, chứa tất cả các axit amin thiết yếu cần thiết giúp cơ thể duy trì sự phát triển.
Do đó, ăn thịt cừu , hoặc những loại thịt khác, sẽ đặc biệt có lợi cho những người tập thể hình, vận động viên đang phục hồi hoặc những bệnh nhân sau phẫu thuật. Nói đơn giản là hãy ăn thịt để tăng cường dinh dưỡng tối ưu bất cứ khi nào cần xây dựng hoặc sửa chữa các mô cơ.
Chất béo trong thịt cừu
Thịt cừu chứa các lượng chất béo khác nhau, tùy thuộc vào mức độ xén bớt, chế độ ăn uống, tuổi tác, giới tính và loại thức ăn.
Lượng chất béo có thể dao động từ 17-21%: Trong đó bao gồm các chất béo bão hòa và không bão hoà đơn với lượng tương đương nhau.
Thịt cừu (mỡ) thường có lượng chất béo bão hòa cao hơn chút ít so với thịt bò và thịt lợn. Ăn nhiều chất béo bão hòa từ lâu đã được coi là một yếu tố gây nguy cơ mắc bệnh tim, nhưng nhiều nghiên cứu mới đây lại không tìm thấy mối liên kết nào.
Mỡ cừu non chứa một hệ thống chất béo chuyển hóa, được biết như là chất béo chuyển hóa của động vật nhai lại. Không giống như chất béo chuyển hóa được tìm thấy trong các thực phẩm chế biến, chất béo chuyển hóa của động vật nhai lại được cho là có ảnh hưởng tốt đối với sức khỏe.
Loại chất béo chuyển hóa của động vật nhai lại phổ biến nhất là axit linoleic liên hợp. So với các loại thịt của động vật nhai lại khác, như thịt bò và thịt bê, thì thịt cừu có chứa lượng axit linoleic liên hợp cao nhất
Axit linoleic liên hợp có nhiều lợi ích cho sức khỏe, như là giảm khối lượng mỡ cơ thể, nhưng lượng lớn trong các thực phẩm chức năng lại có nhiều tác dụng phụ lên sức khỏe chuyển hóa. Thịt cừu non chứa nhiều loại chất béo khác nhau. Hầu hết là chất béo bão hòa, nhưng cũng có một lượng nhỏ axit linoleic liên hợp, có nhiều lợi ích cho sức khỏe.
Thịt là một trong những thực phẩm cung cấp nguồn protein chất lượng cao tốt nhất.
Trên thực tế, nó chứa tất cả các loại axit amin con người cần và được xem là nguồn protein “hoàn chỉnh.”
Protein chất lượng cao rất quan trọng để duy trì khối lượng cơ, đặc biệt là ở người cao tuổi.
Việc thiếu protein có thể đẩy nhanh và làm trầm trọng thêm quá trình tiêu cơ do tuổi tác, cũng như làm tăng nguy cơ bị chứng sarcopenia, một tình trạng bất lợi do khối cơ quá ít
Trong bối cảnh với lối sống lành mạnh và tập thể dục đầy đủ, việc ăn thường xuyên thịt cừu non hoặc các thực phẩm giàu chất đạm khác có thể giúp duy trì khối lượng cơ.
Thịt cừu không chỉ giúp duy trì khối lượng cơ, nó còn rất quan trọng đối với chức năng của cơ.
Nó chứa một loại axit amin gọi là beta-alanine, mà cơ thể sử dụng để sản xuất carnosine, một chất quan trọng cho chức năng của cơ
Beta-alanine được tìm thấy với số lượng lớn trong thịt, như thịt cừu, thịt bò và thịt lợn.
Mức carnosine cao trong cơ của con người có giúp giảm mệt mỏi và cải thiện hoạt động thể chất
Việc áp dụng các chế độ ăn ít beta-alanine, như chế độ ăn chay và ăn chay trường, có thể làm giảm mức carnosine trong cơ bắp theo thời gian
Mặt khác, dùng thực phẩm bổ sung beta-alanine liều lượng cao trong 4-10 tuần đã cho thấy giúp làm tăng 40-80% lượng carnosine trong cơ.
Vì lí do này, việc ăn thường xuyên thịt cừu non, hoặc các thực phẩm giàu beta-alanine, sẽ có lợi cho vận động viên và những người muốn tối ưu hóa hoạt động thể chất.
Thiếu máu là một tình trạng phổ biến, nó có đặc điểm là lượng hồng cầu thấp và khả năng vận chuyển oxy trong máu thấp, những triệu chứng chính bao gồm mệt mỏi và suy yếu.
Thiếu sắt là nguyên nhân chính dẫn đến thiếu máu, nhưng có thể dễ dàng tránh được với các chế độ uống thích hợp.
Thịt là một trong những nguồn cung cấp chất sắt tốt nhất. Nó không chỉ chứa sắt heme, một dạng sắt sinh học cao, mà còn cải thiện sự hấp thu sắt không-heme, dạng sắt được tìm thấy trong thực vật
Sắt heme chỉ được tìm thấy trong thực phẩm có nguồn gốc từ động vật. Vì vậy, những người ăn chay thường chứa ít và những người ăn chay trường thì hoàn toàn không có.
Thịt cừu non là loại thịt đỏ của cừu non. Nó không chỉ giàu protein chất lượng cao mà còn là nguồn cung cấp nhiều vitamin và khoáng chất, bao gồm sắt, kẽm và vitamin B12. Vì lý do này, việc ăn thịt cừu non thường xuyên có thể thúc đẩy tăng trưởng, duy trì và vận hành cơ. Ngoài ra, nó còn giúp ngăn ngừa thiếu máu.
ALOFOOD là nơi chuyên cung cấp thực phẩm nhập khẩu cao cấp loại 1, luôn được đảm bảo nguồn gốc xuất xứ ( đều có giấy chứng nhận nguồn gốc xuất xứ) nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm.Với việc tình hình dịch bệnh xảy ra ngày càng phức tạp và để đáp ứng được việc đi chợ thì ALOFOOD chúng tôi sẽ giúp bạn giao hàng tận nơi và nhanh chống mà luôn đảm bảo thực phẩm luôn tươi ngon.
Thái độ phục vụ của nhân viên thân thiện, đảm bảo đem đến sự hài lòng cho mỗi khách hàng khi đến với ALOFOOD .Hệ thống cửa hàng ALOFOOD cảm ơn quý khách hàng đã luôn tin tưởng trong những năm qua và chúng tôi đảm bảo sẽ tiếp tục cố gắng để đưa tới quý khách hàng những loại thực phẩm nhập khẩu chất lượng nhất cũng như dịch vụ tốt nhất.
ALOFOOD luôn tự hào là đơn vị cung cấp các loại thực phẩm nhập khẩu uy tín và chất lượng nhất. Alofood luôn mang đến chất lượng tốt nhất thơm ngon nhất. Để mua hàng khách hàng có thể order Alofood tại:
------------------------------------------------------------
Để biết thêm thông tin chi tiết về cửa hàng cũng như dịch vụ của ALofood xin vui lòng liên hệ:
✡️ ALOFOOD - CHỈ BÁN HÀNG LOẠI 1 ✡️
☎ Hotline Tư vấn - Đặt hàng: 097.868.1234 (Mr.Hope) — at Thực phẩm Cao cấp Alofood
👉 Địa chỉ cơ sở 1: Số 24- A21 Nghĩa Tân - Cầu Giấy - Hà Nội
👉 Địa chỉ cơ sở 2: Số 82 Thợ Nhuộm - Hoàn Kiếm - Hà Nội
👉 Website: https://alofood.com.vn/
👉 Fanpage: Alofood - thực Phẩm Cao Cấp Loại 1