Cách chế biến Cá hồi Salad - Ngon, Lạ, Đẹp Mắt

Cách làm Salad cá hồi - Lạ, ngon, đẹp mắt

 

Nguyên liệu - cho 8 phần ăn:

- 400g cá hồi fillet tươi ngon (Bảng giá cá hồi tươi Nauy tại Hà Nội: xem tại đây)

- 1 củ hành khô

- 1 nắm hành lá

- 3 thìa canh (45ml) nước tương (soy sauce)

- 1 thìa cà phê (5ml) dầu vừng

- 15g vừng rang

- 1 thìa cà phê ớt tươi xay tỏi hoặc ít hơn nếu bạn không ăn được cay.

Cách làm:

- Cá thấm khô bằng khăn sạch hoặc giấy ăn, cắt thành các khối vuông nhỏ vừa ăn, cất vào ngăn mát tủ lạnh trong khi bạn chế biến các nguyên liệu khác.

- Hành khô xắt lát mỏng. Hành lá thái nhỏ.

- Trộn đều hành khô, hành lá, ớt xay, vừng rang, dầu vừng và tương đậu nành trong một bát nhỏ - bạn có hỗn hợp A.

- Lấy cá ra, trút vào tô đựng hỗn hợp A hoặc ngược lại, trút hỗn hợp A vào tô đựng cá dùng thìa nhẹ nhàng trộn đều cho cá ngấm gia vị.

- Chia ra thành 8 phần bằng nhau, dùng ngay.

Xem thêm:

1. Địa chỉ mua cá hồi tại Hà Nội

2. Giá cá hồi cập nhật mới nhất ngày 12/08/2017

3. Cách chọn cá hồi tươi Loại 1

 

 

 

Mr.Hope / 0 Bình luận / 12/ 08/ 2017

Viết bình luận

popup

Số lượng:

Tổng tiền: