Nho Đen Sweet Sapphire Úc - Nho Giọt Trăng Ngọt Ngào

  
449.000₫ 529.000₫
Còn hàng

Mã sản phẩm: NHDNK01

Nhãn hiệu: Sweet Sapphire

Xuất sứ: Úc

Quy cách: 1 – 2kg/hộp

Bảo quản: + 2 độC

Hạn sử dụng: 03 ngày, kể từ ngày đóng gói

Tình trạng: Còn Hàng

Tag:

 

Nho Ngón Tay  -  Giọt Trăng Ngọt Ngào

 

1.    Đặc điểm

Nho Giọt trăng ngọt ngào hay còn có cái tên dân dã là nho ngón tay, đây là loại nho không hạt cao cấp của Úc, quả thuôn dài như hình dáng ngón tay, vỏ mỏng, màu đen sẫm, bên ngoài còn lớp phấn tự nhiên, không hạt và vô cùng ngọt.

 

 

 

 

Xuất hiện từ năm 1996, Nho Giọt trăng ngọt ngào được phát hiện ra qua hàng loạt các thí nghiệm tìm ra giống Nho mới giữa một nhà trồng Nho lâu đời ở California và International Fruit Genetics. Với hình dáng lạ mắt và hương vị hoàn hảo, Nho Giọt trăng ngọt ngào nhanh chóng được yêu thích trên toàn thế giới, thậm chí sản lượng sản xuất còn không đủ để đáp ứng nhu cầu.

 

2.    Xuất xứ và mùa vụ

•    Xuất xứ: Úc

•    Mùa vụ: Nho Giọt trăng ngọt ngào - Nho Úc bắt đầu vào tháng 2 hàng năm và kết thúc vào cuối tháng 3

 

 

 

 

 

3.    Thông tin dinh dưỡng

Nho Giọt trăng ngọt ngào cung cấp nhiều chất chống oxi hóa rất tốt cho tim mạch, huyết áp cao. Chúng cũng rất tốt cho mắt, não và trí nhớ.

Vỏ Nho rất tốt cho sức khỏe như: tăng cường sức đề kháng, chống lão hóa, có tác dụng thải độc tố... Hàm lượng resveratrol trong vỏ Nho phong phú hơn trong thịt nho, đồng thời có tác dụng giảm máu nhiễm mỡ, chống tụ huyết, phòng chống xơ vữa động mạch và tăng cường hệ thống miễn dịch của cơ thể.

Việc ăn Nho thường xuyên giúp cơ thể khỏe mạnh, giúp nhanh phục hồi đối với những người bị thiếu máu kinh niên, những bệnh nhân bị huyết áp cao, viêm phế quản, gout, viêm dạ dày và táo bón.

 

 

 

 

 

4.    Lưu ý bảo quản và sử dụng

-  Nho Giọt trăng ngọt ngào không tăng độ đường (ngọt) sau khi hái nên Nho chỉ được thu hoạch khi chín. Lúc này Nho rất nhạy cảm, dễ bị rụng nên cần nhẹ tay trong quá trình thu hái.

-    Cách bảo quản nho tốt nhất: để Nho chưa rửa vào trong tủ lạnh (ở nhiệt độ từ 0 - 4 độ C) để không làm đi lớp phấn phủ tự nhiên của quả Nho. Chỉ nên rửa Nho trước khi ăn tươi hoặc chế biến món ăn.

-    Nho thường được ăn tươi. Tuy nhiên, chỉ nên rửa 1 lượng đủ dùng trước khi ăn hoặc chế biến để tránh tình trạng nước vào quả, chưa dùng ngay sẽ khiến quả bị mềm và nhanh hỏng.

-    Nho còn có thể được dùng trong 1 số món ăn: như salad trái cây, phô mai , xà lách , bánh crepe , bánh ngọt, sorbets, sữa ong chúa và nước sốt …

-------------------------------------------------

Thực phẩm Cao Cấp Alofood

Số 24 – A21 Nghĩa Tân, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 097.868.1234

Website: Alofood.com.vn

Faebook: https://www.facebook.com/thucpham.alofood/?ref=aymt_homepage_panel

 



 

 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0978681234
Lỗi giao diện: file 'snippets/call-now.bwt' không được tìm thấy