Sốt ăn lươn Nhật - Unagi No Tare

165.000₫ 185.000₫
Còn hàng

Nhãn hiệu: Nihon Shokken

Xuất xứ: Nhật Bản

Đóng gói: 210 ml

Hạn sử dụng: 12 tháng

Thành phần: Nước tương, đường, muối, nước men gạo, tinh bột, caramel, rượu ngọt, dấm

 

Tag:

 

Sốt Unagi No Tare được dùng để phết lên con lươn (đã sơ chế, lọc bỏ xương) và nướng. Mùi vị thơm ngon, có thể ăn riêng hoặc kèm với cơm trắng để tạo ra món cơm Unadon - cơm lươn nướng Nhật Bản.

Sốt ăn lươn Nhật Unagi No Tare đậm đà

Để hoàn thành sốt ăn lươn Unagi No Tare, thành phần nước tương được chế biến khá công phu. Nước tương là sự kết hợp của đậu nành hấp chính và lúa mì rang, trong suốt quá trình lên men được bổ sung thêm muối và nước vào thùng. Người ta pha trộn và kết hợp loại nước tương này cùng đường, muối, nước men gạo, tinh bột, caramel, rượu ngọt và dấm đúng theo tỷ lệ nhất định.

 

Sốt ăn lươn Nhật Unagi No Tare dùng để ăn kèm món lương nướng Nhật Bản Unagi, có thể ăn kèm với cơm

 

Sốt Unagi No Tare được phết lên miếng lươn nướng ăn kèm cơm trắng

Trải qua những công đoạn tỉ mẩn trong suốt quá trình chế biến của người Nhật mới hoàn tất để cho ra sốt ăn lươn Nhật có chất lượng cao như thành phẩm. Đặc trưng của sốt Unagi No Tare là có màu nâu sẫm, mùi thơm nồng nàn và vị đậm đà.

Sốt ăn lươn Nhật cho món cơm lươn nướng Unadon chuẩn vị

Sốt Unagi No Tare được dùng để ăn kèm lươn nướng Nhật Bản Unagi Kabayaki. Mùi vị thơm ngon, có thể ăn riêng hoặc kèm với cơm trắng để tạo ra món cơm Unadon - cơm lươn nướng Nhật Bản.

Unadon là món ăn nổi tiếng trong ẩm thực truyền thống Nhật Bản, món ăn này không kém gì sushi hay sashimi. Cơm lươn nướng là món ăn đăc biệt của người Nhật trong màu hè. Thông thường người Nhật ăn món ăn này vào các ngày nắng nhất của mùa hè nhằm bổ sung vitamin và tăng cường sức đề kháng cho cơ thể trong suốt cả năm.

 

Unadon - cơm lươn nướng món ăn truyền thống của người Nhật

Bát cơm trắng dẻo thơm quyện cùng miếng lươn mềm, thêm sốt thơm đậm đà đem lại món cơm lươn kiểu Nhật đúng vị. Chỉ cần thưởng thức cơm lươn nướng Nhật một lần bạn cũng khó lòng cưỡng lại được sức hấp dẫn trước miếng thịt lươn mềm mại, chín vàng và tươm mỡ óng ánh.

 

Alofood  -  " Thực Phẩm Sạch - Sạch Từ Tâm "

 

Địa Chỉ : 24-a21 Nghĩa tân Cầu Giấy Hà Nội 

Hotline : Mr Thành : 097.868.1234

 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây

Đánh giá sản phẩm

5
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0978681234
Lỗi giao diện: file 'snippets/call-now.bwt' không được tìm thấy