Trứng Cá Tầm Caviar Giaveri Siberian Classic

3.100.000₫ 3.450.000₫
Còn hàng

Trứng Cá Tầm Caviar Giaveri Siberian Classic

- Thương hiệu: Giaveri - Italia

- Năm tuổi: 8 năm

- Kích thước: 2.7 - 2.9mm

- Màu sắc trứng: Nâu Sẫm

- Bảo quản: 0 - 4oC

- Đóng gói: Hộp thiếc 30g, 50g, 100g

Tag:

- Trứng cá tầm Siberia Classic được lấy từ cá tầm Siberia khoảng 8 năm tuổi, có nguồn gốc từ lưu vực phù sa của các hồ Siberia và Baikal.
- Trứng cá tầm Siberia Classic - sản phẩm dành cho những người sành ăn: Trứng cá tầm Siberia Classic là món trứng cá muối lý tưởng cho việc khám phá trứng cá muối với mức giá tốt nhất. Trứng cá tầm Siberia Classic tan chảy trong lưỡi và tỏa ra hương vị của trái cây khô cùng vị mặn dễ chịu của biển cả đem đến cho thực khách những trải nghiệm khó quên.
- Thương hiệu: Giaveri - Italia
- Trứng cá muối từ Giaveri: Tất cả các con cá tầm tại trang trại của Giaveri được nhân giống bởi những loài cá tầm có nguồn gốc từ Nga. Mỗi con cá tầm từ trang trại của Giaveri được chăm sóc và theo dõi ở tất cả các giai đoạn tăng trưởng từ thực phẩm, nhiệt độ nước và tình trạng của mỗi con cá tầm được theo dõi 24/24h bởi một hệ thống máy tính hóa và được kiểm soát bởi nhân viên chuyên gia. Khác với hầu hết các trứng cá muối trên thị trường, Caviar Giaveri được ướp theo phương pháp Malossol truyền thống của Nga với quy trình nghiêm ngặt, lựa chọn thủ công để giữ tốt nhất hương vị cũng như chất lượng của trứng. Giaveri cam kết mang đến cho bạn những trải nghiệm tốt nhất về hương vị cũng như chất lượng của từng hạt trứng.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây

Đánh giá sản phẩm

5
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0978681234
Lỗi giao diện: file 'snippets/call-now.bwt' không được tìm thấy