Trứng Cá Tầm Caviar Giaveri Beluga & Siberian

5.900.000₫ 6.250.000₫
Còn hàng

Trứng Cá Tầm Caviar Beluga & Siberian

- Thương hiệu: Giaveri - Italia

- Năm tuổi: 15 năm

- Kích thước: 2.9 - 3.2mm

- Màu sắc trứng: Đen đến xám đậm

- Bảo quản: 0 - 4oC

- Đóng gói: Hộp thiếc 30g, 50g, 100g

Tag:

- Trứng cá tầm Beluga & Siberia là loại trứng cá tầm mang hương vị đặc trưng và ngon nhất được ướp theo phương pháp Malossol truyền thống của Nga.
Trứng cá tầm Beluga & Siberia mang hương vị độc đáo và luôn được giới chuyên môn đánh giá cao. Nó mang vị thanh thanh của biển cả hòa cùng vị kem bơ béo ngậy, dai giòn nổ lách tách trong miệng đem đến cho thực khách những cảm giác khó quên.
- Thương hiệu: Giaveri - Italia
- Trứng cá muối từ Giaveri: Tất cả các con cá tầm tại trang trại của Giaveri được nhân giống bởi những loài cá tầm có nguồn gốc từ Nga. Mỗi con cá tầm từ trang trại của Giaveri được chăm sóc và theo dõi ở tất cả các giai đoạn tăng trưởng từ thực phẩm, nhiệt độ nước và tình trạng của mỗi con cá tầm được theo dõi 24/24h bởi một hệ thống máy tính hóa và được kiểm soát bởi nhân viên chuyên gia. Khác với hầu hết các trứng cá muối trên thị trường, Caviar Giaveri được ướp theo phương pháp Malossol truyền thống của Nga với quy trình nghiêm ngặt, lựa chọn thủ công để giữ tốt nhất hương vị cũng như chất lượng của trứng. Giaveri cam kết mang đến cho bạn những trải nghiệm tốt nhất về hương vị cũng như chất lượng của từng hạt trứng.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây

Đánh giá sản phẩm

5
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0978681234
Lỗi giao diện: file 'snippets/call-now.bwt' không được tìm thấy