Xúc xích Joselito Salchichón 0,8-1,3kg

3.750.000₫ 5.700.000₫
Còn hàng

NGUYÊN ĐÙI SAU CÓ XƯƠNG 48 THÁNG- JAMON IBERICO CEBO

- 1 đùi heo nặng từ 9-10kg

- Đơn vị tính theo 1 kg

- Thành phần:100% nguyên thịt đùi sau có xương Thuần chủng F1 thịt heo đen Iberico.

- Nước sản xuất: Tây Ban nha. Hiệu Jóselito Iberico

Tag:

Thịt heo Iberico được nhập khẩu từ Nhà sản xuất thịt heo Joselito  với 100% quy trình nội bộ từ lai giống, nuôi heo đến sản xuất thịt muối, xúc xích và thịt nguội. Xúc xích từ thịt lợn đen ăn quả sồi và ngũ cốc được ướp với tỏi, hương vị tươi ngon kích thích vị giác Khi cắt ra, nó có đặc điểm là phần thịt băm mịn và có màu sắc rực rỡ, là kết quả của sự thẩm thấu chất béo vào cơ thịt của thịt lợn được nuôi trong chế độ ăn kiêng. Xúc xích là kết quả của hỗn hợp các loại thịt băm nhỏ, độc quyền của lợn, được chế biến với muối biển, tiêu và tỏi, nhào và nhồi trong vỏ. Nó được trải qua một quá trình làm khô trưởng thành để đảm bảo độ ổn định tốt, cũng như hương thơm và hương vị đặc trưng.

Xúc xích Joselito Salchichón được muối và thảo mộc ủ 6

Xúc xích Joselito Salchichón được muối và thảo mộc ủ 6 tháng trong quá trình sấy khô tự nhiên

Xúc xích từ thịt lợn đen ăn quả sồi và ngũ cốc được ướp với tỏi, muối và thảo mộc ủ 6 tháng trong quá trình sấy khô tự nhiên. Nó có một hương thơm nồng nàn và sự cân bằng hoàn hảo giữa mỡ và nạc, với gia vị hoàn hảo của tiêu và tỏi. Hương vị tươi và tinh tế, kết cấu mềm và ngon ngọt nhờ cắt đôi. Sấy khô trong máy sấy và hầm chứa tự nhiên.

Xúc xích Joselito Salchichón cắt lát

Xúc xích Joselito Salchichón cắt lát

Tìm hiểu về xúc xích Salchichon

Xúc xích Salchichon là loại xúc xích xông khói, được làm và chế biến từ thịt nạc và thịt mỡ của heo băm nhuyễn và thêm các gia vị như tiêu, có thể dùng tiêu xay hoặc tiêu nguyên hạt. Một trong những điểm thu hút của xúc xích Salchichon chính là chúng có độ săn chắc cùng với màu đỏ sáng. Lớp vỏ ngoài của xúc xích Salchichon có màu trắng đục nhờ quá trình phơi khô tự nhiên.

Khi cắt những miếng xúc xích, bạn sẽ dễ dàng nhận thấy những lát thịt đều màu và không xuất hiện bất kỳ màu sắc kì lạ nào ngoài màu đỏ sáng của thịt, kết hợp cùng những miếng mỡ xen kẽ và hạt tiêu xay. Không chỉ được làm từ thịt heo mà xúc xích Salchichón được chế biến rất đa dạng từ nhiều loại thịt khác nhau như thịt heo, thịt bò, hay thịt heo rừng, thịt ngựa, thịt nai,…để phù hợp cho nhiều đối tượng khách hàng khác nhau.

Joselito Salchichón chế biến từ thịt nạc và thịt mỡ

Joselito Salchichón chế biến từ thịt nạc và thịt mỡ của heo băm nhuyễn và thêm các gia vị như tiêu

Lợi ích khi sử dụng xúc xích Salchichon Iberico đối với sức khỏe

Xúc xích Salchichon Iberico là loại xúc xích nổi tiếng nhất Thế Giới và không phải ngẫu nhiên mà nó nằm trong top 4 loại thực phẩm được mong đợi nhất. Thịt heo Iberico còn được mệnh danh là “ Cây olive 4 chân” nhờ hàm lượng axit oleic trong thịt heo chỉ xếp sau dầu olive. Chúng là loài heo duy nhất mà thịt có chứa axit oleic lên đến 60-80% và chứa nhiều chất chống oxy hóa nên rất tốt cho sức khỏe.

Tất cả những chú heo Iberico được chăn thả tự nhiên trong rừng cây sồi trong thời gian ít nhất 6 tháng để chúng tự đi tìm hạt dẻ sồi, ngũ cốc và thảo mộc để ăn, nhờ đó mà thịt của chúng là loại thịt chất lượng nhất, sạch, ngon và cực kỳ nhiều hàm lượng dinh dưỡng rất tốt cho sức khỏe. 

Những chú heo đen Iberico khi chăn nuôi sẽ không dùng đến chất tăng trọng cũng như thuốc kháng sinh nên sẽ rất tốt nếu trẻ em sử dụng xúc xích Salchichon Iberico đến từ loại thịt heo này.

Joselito Salchichón chứa nhiều hàm lượng dinh dưỡng rất tốt

Joselito Salchichón chứa nhiều hàm lượng dinh dưỡng rất tốt cho sức khỏe

Cách bảo quản xúc xích Salchichon Iberico

Để giúp xúc xích Salchichon Iberico được sử dụng trong thời gian lâu dài mà vẫn giữ được hương vị thơm ngon, đặc trưng thì bạn nên bảo quản xúc xích ở nơi thoáng mát và sau khi đã mở ra ăn thì nên bảo quản trong tủ lạnh.
Bên cạnh đó, khi thưởng thức xúc xích Salchichon Iberico bạn có thể cắt lát mỏng ăn trực tiếp hoặc chế biến thành nhiều món ăn tùy vào khẩu vị của bạn. Tốt nhất là bạn nên cắt xúc xích thành từng lát mỏng và ăn ngay sau khi cắt để có thể thưởng thức được hương vị hoàn hảo của món xúc xích được làm từ thịt heo đen Iberico đắt đỏ nhất Thế Giới.

Xúc xích Salchichon Iberico thường sẽ có vị truyền thống không cay nên nhiều người vẫn thường hay sử dụng để làm pizza, ăn kèm bánh mì hay làm món salad hay sử dụng trực tiếp để uống bia, rượu vang mà không cần chế biến quá cầu kỳ.

Bảo quản xúc xích ở nơi thoáng mát và sau

Bảo quản xúc xích ở nơi thoáng mát và sau khi đã mở ra ăn thì nên bảo quản trong tủ lạnh

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0978681234
Lỗi giao diện: file 'snippets/call-now.bwt' không được tìm thấy