Thịt bò Kobe Cao cấp (Black Rib Roast Kobe Beef) 

 

Thịt bò Kobe Cao cấp (Black Rib Roast Kobe Beef)  là LOẠI THỊT BÒ CAO CẤP NHẤT tại ALOFOOD. Bò  được chăn nuôi theo công nghệ “bò Kobe” của Nhật Bản….. đã tạo ra: Một trong những loại thịt bò cao cấp nhất thế giới, có các đường vân mỡ giắt đều theo một tỷ lệ mà “KHÔNG THỂ HOÀN HẢO HƠN”

 

Chính vì vậy, Thịt bò Kobe Alofood có đầy đủ lý do…để ĐÁNH BẠI tất cả các sản phẩm thịt bò đã từng xuất hiện trên thị trường…..Và là lựa chọn Số 1 của các Quý khách hàng thượng hạng…..

 

 

Thịt bò Kobe Nhật - Thịt bò đắt nhất thế giới.

 

Thịt bò Kobe (戶ビーフ- Thần Hộ Beef) là loại thịt bò nổi tiếng thế giới và là một đặc sản của thành phố Kobe thuộc vùng Kinki, Nhật Bản thịt được lấy từ Bò Kobe một giống bò thịt độc đáo của vùng Kobe. Bò Kobe là một trong 3 giống bò Wagyū cho thịt ngon nhất với hương thơm nhẹ, vị béo quyện cùng với những thớ thịt mượt mà như tan dần trong miệng đã làm cho thịt bò Kobe được xếp vào hàng "cực phẩm".

Các kỹ thuật nuôi dưỡng bò đặc biệt đã khiến cho thịt bò Kobe có các hương vị rất đặc trưng và không giống một loại thịt bò nào trên thế giới. Thịt bò Kobe rất đắt tiền, một cân Anh (0,454 kg) trị giá hơn 300 USD, loại đặc biệt có giá hơn 1.000 USD. Riêng tại Việt Nam, thịt bò Kobe có giá nhập khẩu không dưới 6 triệu đồng/kg.

 

Ở Hà Nội, giá của một bát phở bò Kobe lên đến 850.000 đồng, cao gấp 40 lần so với một bát phở bình thường.

 

Cách chế biến: Bò Kobe có thể được chế biến thành bít tết, sukiyaki, shabu shabu, sashimi, teppanyaki và nhiều loại khác.

 

 ---------------------------------------------------------------------------------------

Thực Phẩm Cao Cấp ALOFOOD

Alofood chỉ bán hàng Loại 1

Số 24 - A21 Nghĩa Tân, Cầu Giấy, Hà Nội (Ngõ 385 Hoàng Quốc Việt)

Hotline: 097.868.1234


 

 

 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0978681234
Lỗi giao diện: file 'snippets/call-now.bwt' không được tìm thấy