Thăn Nội Bò Wagyu Nhật A5+ Kyoto - Beef Wagyu beef A5+

  
7.350.000₫ 8.750.000₫
Còn hàng

KHUYẾN MÃI DUY NHẤT TẾT 2023 - GIÁ GIẢM 17.500.00 ----> CÒN 13.500.000

DUY NHẤT TRONG 15 NGÀY

Nhãn hiệu: Bò Wagyu Nhật A5

Xuất sứ: Nhật Bản

Đơn vị tính giá trên Website : theo 1 KG

Từ khóa: bò kobe, bò nhật a5. giá bò kobe. bò wagyu nhật. bò wagyu A5. mua bò kobe. giá bò kobe mới nhất. giá bò wagyu mới nhất. giá bò kobe rẻ nhất. giá bò wagyu rẻ nhất. chế biến bò kobe, chế biến bò wagyu nhanh nhất. địa chỉ bán bò kobe uy tín. đặt bò kobe. thịt bò kobe chính gốc. thịt bò wagyu Nhật. cách chế biến bò kobe ngon nhất. cách chế biến bò wagyu ngon nhất.

Tag:

Giới thiệu về thịt thăn nội bò Wagyu Nhật Bản A5

Thịt thăn nội bò Wagyu Nhật Bản A5 hay còn gọi là thăn chuột có tên gọi tiếng anh là Tenderloin Wagyu Beef A5.

- Bò Wagyu có nghĩa là bò kiểu Nhật. Có thể hiểu bò Kobe và Wagyu cùng là một nhưng bò Wagyu lại gồm nhiều loại hơn. Bò Nhật Bản bao gồm bốn giống nổi tiếng như bò lông đen, bò lông nâu, bò không sừng và bò sừng ngắn.

- Với cách nuôi độc nhất vô nhị trên thế giới như cho bò nghe nhạc khi ăn, chải lông cho bò, massage, cho uống bia, ăn ngũ cốc… nhờ vậy mà bò Wagyu có vân mỡ đều trong từng thớ thịt tựa như cẩm thạch tuyệt đẹp.

Thịt thăn nội bò Wagyu Nhật Bản

 

Đặc điểm của thịt thăn nội bò Wagyu Nhật Bản A5

Thịt thăn nội bò Wagyu Nhật Bản là phần nằm giữa thăn ngoại trên và thăn ngoại hiểu đơn giản là phần được pha ra từ lưng trong của bò đặc biệt là phần cuối thắt lưng. Đây là phần thịt ít nhất và mềm nhất của mỗi chú bò.

Thịt thăn nội bò Wagyu Nhật Bản A5 vì sao lại gọi như vậy?

- Thịt bò Wagyu Nhật Bản được chia thành 15 cấp độ đánh giá từ C1 đến A5. Đánh giá về chất lượng thịt, mỡ, màu sắc, tỉ lệ thịt mỡ…

A: Tốt hơn tiêu chuẩn

B: Đạt chuẩn

C: Dưới tiêu chuẩn

Và từ 1 đến 5 để đánh giá màu sắc và độ sáng của thịt.

A5 chính là thịt bò Wagyu đạt chất lượng cao nhất theo tiêu chuẩn của bò Nhật Bản.

Thịt thăn nội bò Wagyu A5

A5 là chất lượng cao nhất của bò Wagyu Nhật Bản

Nguồn dinh dưỡng lớn từ thịt thăn nội bò Wagyu Nhật Bản

Thăn nội bò Wagyu thuộc loại thịt đỏ chứa hàm lượng sắt và kẽm dồi dào giúp cơ thể sản sinh lượng máu mới rất thích hợp cho những người bị thiếu máu và cần bổ sung máu sau phẫu thuật.

- Cùng với hàm lượng vitamin nhóm B đặc biệt vitamin B12 tốt cho sự hoạt động của não bộ. Thêm vào đó là 8 axit amin tốt cho sự hình thành và phát triển cơ bắp rất cần thiết cho những người tập thể hình.

 

Nguồn dinh dưỡng tuyệt vời từ thịt thăn nội bò Wagyu Nhật Bản

Cách chọn thịt thăn nội bò Wagyu Nhật Bản A5

- Thịt thăn nội bò Wagyu được cấp đông sâu ở -18 độ C để bảo quản giữ nguyên độ tươi ngon khi nhập khẩu về Việt Nam. Do đó khi chọn thăn nội bò Wagyu thì phải chọn được những cơ sở uy tín có trang thiết bị hiện đại để có thể bảo quản được thăn nội.

Thăn nội bò Wagyu có vân mỡ đan xen đều trong từng thớ thịt, thịt màu từ hồng đến đỏ đậm do cấp đông.

Phương pháp rã đông đúng với thịt thăn nội bò Wagyu Nhật Bản

- Cách an toàn nhất mà các chuyên gia khuyên dùng đó là để khay thịt còn nguyên túi hút chân không cho vào ngăn mát tủ lạnh rã đông dần dần. Thời gian rã đông sẽ mất từ 4-5 tiếng đồng hồ nhưng đảm bảo được miếng thịt vẫn tươi ngon mà không bị vi khuẩn từ môi trường bên ngoài tấn công.

- Nếu không có thời gian chờ rã đông từ từ có thể cho thịt thăn nội còn nguyên tút hút chân không bên ngoài (nhằm đảm bảo thịt không tiếp xúc trực tiếp với nước) và ngâm vào trong nước. Thay nước từ 5-10 phút/lần, dùng cách này bạn sẽ rã đông thịt chỉ mất khoảng 30 phút.

 

Thịt thăn nội bò Wagyu Nhật Bản nướng

Làm món gì từ thịt thăn nội bò Wagyu Nhật Bản A5

Cách làm phổ biến và làm nổi bật lên vị ngon của thịt thăn nội bò Wagyu chính là món nướng. Khi nướng các vân mỡ sẽ tan đều ra giúp miếng thịt mềm mại như bơ vậy. Wagyu A5 một loại thịt bò hảo hạng thường được sử dụng để chế biến các món ăn cao cấp và đắt tiền.

Một số món ăn phổ biến được chế biến từ thịt bò thăn nội Wagyu như:

  1. Steaks: Thăn nội bò wagyu A5 là một lựa chọn tuyệt vời để chế biến các món steak chất lượng, do có hương vị đậm đà và độ mềm mại tuyệt vời. 

  2. Sashimi: Sashimi là một món ăn truyền thống của Nhật Bản, chế biến món sashimi từ thăn nội Wagyu nhật bản, nó có thể trở thành một món ăn cao cấp và đắt tiền.

  3. Shabu-shabu: Shabu-shabu là một món ăn truyền thống của Nhật Bản. Món ăn này được làm từ bò cắt mỏng và nhúng trong một nồi nước sôi. 

  4. Wagyu burgers: Wagyu cũng rất thích hợp để làm hamburger, bởi vì độ mỡ intramuscular cao của nó giúp giữ ẩm và tạo ra một món burger đầy đủ hương vị.

  5. Nabe: Đây cũng là một món ăn truyền thống của Nhật Bản, tương tự như món shabu-shabu, thường được làm với nhiều loại thực phẩm như rau củ và nấm. 

Địa chỉ mua thăn nội wagyu A5 Nhật Bản chính hãng

Thực phẩm Nhập Khẩu Alofood là chuỗi cửa hàng chuyên cung cấp các sản phẩm nhập khẩu cao cấp như thịt bò nhật bản, đặc biệt Thăn nội bò wagyu A5 là một trong những sản phẩm bán chạy nhất tại hệ thống. Alofood là một trong số ít những địa chỉ chuyên nhập khẩu và phân phối bò wagyu, kobe chính gốc tại Việt Nam. Mọi sản phẩm đều có giấy tờ, hóa đơn xác minh nguồn gốc, và đảm bảo chất lượng. 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây

Đánh giá sản phẩm

5
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0978681234
Lỗi giao diện: file 'snippets/call-now.bwt' không được tìm thấy