-
-
-
Tổng tiền thanh toán:
-
TBKobe01234
Hãng: Nhật BảnNhãn hiệu: S-Food (100% Authentic with Certification)
Xuất xứ: Nhật Bản
Đơn vị tính giá: theo 1 KG
Bảo quản: Đông lạnh -18 độC
Chế biến: Cho món nướng, lẩu, áp chảo, steak,...
Hạn sử dụng: 12 tháng
Giới thiệu về sườn rút xương Wagyu Nhật Bản A5
-Sườn rút xương Wagyu Nhật Bản A5 (Chuck Ribs Wagyu Beef A5). Phần thịt được lọc ra từ bò Wagyu nổi tiếng của Nhật Bản. Bò Wagyu gồm bốn giống nổi tiếng như bò lông đen, bò lông nâu, bò không sừng và bò sừng ngắn.
-Phương pháp chăn nuôi đặc biệt đã khiến cho thịt bò Wagyu có chất lượng tuyệt hảo nổi tiếng trên toàn thế giới.
-Với cách nuôi độc đáo bò Wagyu được cho nghe nhạc khi ăn, chải lông để thư giãn, massage hàng ngày, cho uống bia và ăn ngũ cốc để tăng cân và có vân mỡ đều đặn trong từng thớ thịt.
Sườn Wagyu Nhật Bản A5 - Chuck Ribs Wagyu Beef A5
Điểm đặc biệt của thịt sườn rút xương Wagyu Nhật Bản A5
-Sườn rút xương Wagyu Nhật là phần thịt đã rút xương sườn bên trong ra khỏi thịt. Ngay sau khi lọc sườn ra từ bò, sườn sẽ được đưa vào máy rút xương mà không hề làm vỡ hay đứt thớ thịt sau đó ép lại thành một khối và được cấp đông sâu -40 độ C.
-Sườn rút xương sẽ được bảo quản ở -18 độ C và Alofood nhập khẩu trực tiếp về Việt Nam.
Điểm đặc biệt của sườn rút xương Wagyu Nhật Bản
Vậy A5 có ý nghĩa gì trong sườn rút xương Wagyu Nhật Bản A5
- Thịt bò Wagyu Nhật Bản được chia thành 15 cấp độ đánh giá từ C1 đến A5. Đánh giá về chất lượng thịt, mỡ, màu sắc, tỉ lệ thịt mỡ…
A: Tốt hơn tiêu chuẩn
B: Đạt chuẩn
C: Dưới tiêu chuẩn
Và từ 1 đến 5 để đánh giá màu sắc và độ sáng của thịt.
A5 chính là thịt bò Wagyu đạt chất lượng cao nhất theo tiêu chuẩn của Nhật Bản.
A5 là chất lượng cao nhất của sườn rút xương Wagyu Nhật Bản
Sườn rút xương Wagyu Nhật Bản chứa hàm lượng dinh dưỡng cao.
Cách chọn sườn rút xương Wagyu Nhật Bản A5
Sườn rút xương Wagyu Nhật Bản là sản phẩm nhập khẩu được cấp đông sâu -40 độ C ngay sau khi pha thịt ra từ bò. Sau đó được bảo quản ở -18 độ C và nhập về Việt Nam.
Bí quyết rã đông giữ nguyên dưỡng chất và hương vị sườn rút xương Wagyu Nhật Bản
-Sườn rút xương Wagyu là loại thịt đắt tiền nên cần phải rã đông đúng cách để tránh làm hỏng miếng thịt. Các chuyên gia về ẩm thực cùng các đầu bếp hàng đầu thế giới đã chỉ ra rằng bạn nên rã đông thịt bò Wagyu bằng cách cho vào hộp nhựa kín và để trong ngăn mát tủ lạnh để thịt rã đông dần dần. Khi đó thịt vừa được bảo quản giữ nguyên dưỡng chất mà không bị vi khuẩn bên ngoài tấn công.
Sườn rút xương Wagyu nướng rau củ
Các món ngon chế biến từ sườn rút xương Wagyu Nhật Bản
Để tận hưởng hết độ ngon của phần thịt sườn rút xương Wagyu Nhật Bản có thể chế biến các món ăn như: lẩu bò, bò nướng, bò áp chảo, steak, bò xiên… rất thơm ngon khiến cho những người khó tính nhất cũng phải hài lòng.
_____________________________________
Hãy liên hệ ngay Thực phẩm sạch ALOFOOD để mua được thịt sườn rút xương Wagyu ngon thượng hạng!
ALOFOOD - THỰC PHẨM SẠCH - SẠCH TỪ TÂM
Địa Chỉ : 24-a21 Nghĩa tân Cầu Giấy Hà Nội
Hotline : Mr Thành : 097.868.1234