-
-
-
Tổng tiền thanh toán:
-
TBM04
Hãng: MỹMã sản phẩm: NVBMY03
Nhãn hiệu: Excel Cargill Meat
Xuất sứ: Mỹ
Quy cách: 500g/khay
Bảo quản: -18 độC
Chế biến: Làm Lẩu, nướng, bittet, làm xào, nhúng phở....
Hạn sử dụng: 06 tháng, kể từ ngày đóng gói
Tình trạng: Còn Hàng
Chế biến thịt bò Mỹ nướng
Trổ tài với thịt bò Mỹ nướng nào các bạn, với cách làm món thịt nướng đơn giản dưới đây sẽ giúp các bạn có món thịt nướng thơm ngon vào cuối tuần nhé.
Nguyên liệu:
- 500g thịt nạc vai bò Mỹ
- 1 thìa mật ong
- 1 gói ngũ vị hương
- 1 thìa cà phê nước mắm
- 3 tép tỏi băm
- 1 cây sả băm
- ½ thìa cà phê tiêu
- Dầu ăn
Cách làm:
Bước 1: Thịt bò rã đông, nếu muốn thái dễ thì các bạn để miếng thịt vẫn còn hơi cưng cứng, sau đó cho ra thái thành miếng to bản, dầy tầm 5mm.
Bước 2: Trộn đều hỗn hợp mật ong, ngũ vị hương, nước măm, tỏi, sả, tiêu, chút dầu ăn. Sau đó cho thịt bò vào ướp với gia vị trên tầm 30 phút để thịt ngấm đều
Bước 3: Chuẩn bị lò nướng, đặt vỉ nướng lên lò, rồi cho lần lượt thịt lên nướng, lật thịt đều tay để thịt không bị cháy và chín đểu, thỉnh thoảng quét chút dầu ăn thịt sẽ không bị khô.
Thịt bò nướng đã hoàn thành, bày ra đĩa và thưởng thức khi thịt còn nóng, chúc các bạn ngon miệng.
ALOFOOD – Thực phẩm Sạch – Sạch từ tâm
Thương hiệu cung cấp thực phẩm nhập khẩu Uy tín + Chất lượng hàng đầu.
Website: http://alofood.com.vn
Địa chỉ: Số 24 - A21 Nghĩa Tân, Cầu Giấy, Hà Nội (Ngõ 385 Hoàng Quốc Việt)
Hotline: 097.868.1234