Nạc Vai Bò Mỹ Choice - Chuck Eye Roll Beef US

  
585.000₫ 695.000₫
Còn hàng

Mã sản phẩm: NVBMY03

Nhãn hiệu: Excel Cargill Meat

Xuất sứ: Mỹ

Quy cách: 500g/khay

Bảo quản: -18 độC

Chế biến: Làm Lẩu, nướng, bittet, làm xào, nhúng phở....

Hạn sử dụng:  06 tháng, kể từ ngày đóng gói

Tình trạng: Còn Hàng

Tag:

 

Chế biến thịt bò Mỹ nướng

 

 

Trổ tài với thịt bò Mỹ nướng nào các bạn, với cách làm món thịt nướng đơn giản dưới đây sẽ giúp các bạn có món thịt nướng thơm ngon vào cuối tuần nhé.

 

 

 

 

Nguyên liệu:

- 500g thịt nạc vai bò Mỹ

- 1 thìa mật ong

- 1 gói ngũ vị hương

- 1 thìa cà phê nước mắm

- 3 tép tỏi băm

- 1 cây sả băm

- ½ thìa cà phê tiêu

- Dầu ăn

 

 

 

Cách làm:

 

Bước 1: Thịt bò rã đông, nếu muốn thái dễ thì các bạn để miếng thịt vẫn còn hơi cưng cứng, sau đó cho ra thái thành miếng to bản, dầy tầm 5mm.

 

Bước 2: Trộn đều hỗn hợp mật ong, ngũ vị hương, nước măm, tỏi, sả, tiêu, chút dầu ăn. Sau đó cho thịt bò vào ướp với gia vị trên tầm 30 phút để thịt ngấm đều

 

Bước 3: Chuẩn bị lò nướng, đặt vỉ nướng lên lò, rồi cho lần lượt thịt lên nướng, lật thịt đều tay để thịt không bị cháy và chín đểu, thỉnh thoảng quét chút dầu ăn thịt sẽ không bị khô.

 

Thịt bò nướng đã hoàn thành, bày ra đĩa và thưởng thức khi thịt còn nóng, chúc các bạn ngon miệng.

 

ALOFOOD – Thực phẩm Sạch – Sạch từ tâm

Thương hiệu cung cấp thực phẩm nhập khẩu Uy tín + Chất lượng hàng đầu.

Website: http://alofood.com.vn

Địa chỉ: Số 24 - A21 Nghĩa Tân, Cầu Giấy, Hà Nội (Ngõ 385 Hoàng Quốc Việt)

Hotline: 097.868.1234

Facebook: https://www.facebook.com/thucpham.alofood

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây

Đánh giá sản phẩm

5
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0978681234
Lỗi giao diện: file 'snippets/call-now.bwt' không được tìm thấy