-
-
-
Tổng tiền thanh toán:
-
IBERICO1
Hãng: Iberico Tây ban NhaNGUYÊN ĐÙI SAU CÓ XƯƠNG 48 THÁNG- JAMON IBERICO CEBO
- 1 đùi heo nặng từ 9-10kg
- Thành phần:100% nguyên thịt đùi sau có xương Thuần chủng F1 thịt heo đen Iberico.
- Nước sản xuất: Tây Ban nha. Hiệu Jóselito Iberico
Xuất xứ: Tây Ban Nha
Khối lượng/ Quy cách: 8kg - 10kg/ đùi
Thời gian ủ: 36 tháng
Bảo quản: Nhiệt độ phòng từ 20 - 22 độ C
Hạn sử dụng: 1 năm
Hộp quà đùi sau heo muối Iberico Bellota có xương 36 tháng
Hộp quà đùi sau heo muối Iberico Bellota có xương muối 36 tháng được thiết kế vô cùng sang trọng và đẹp mắt. Chiếc đùi heo muối Iberico hảo hạng, thơm ngon và đậm đà hương vị biển Địa Trung Hải. Thích hợp tặng quà cho dịp lễ, giáng sinh hay Tết nguyên đán Giáp Thìn 2024. Món quà giúp gắn kết đối tác, tri ân khách hàng hay gửi món quà yêu thương đến những người thân của bạn.
Chiếc đùi sau heo muối Iberico Bellota 36 tháng tại El Alofood
Thông tin đùi sau Iberico Bellota có xương muối 36 tháng
Đùi sau Iberico Bellota có xương muối 36 tháng là món quà tặng Tết 2024 ý nghĩa và đẳng cấp nhất. Được sản xuất bởi chân sau của heo đen Iberico. Giống heo Iberico được lựa chọn sản xuất phải đạt 50-75% Iberico thuần chủng, heo được gắn nhãn đỏ. Heo Iberico được chăn thả tự do trên cánh đồng Dehasa tối thiểu 1 ha/ 1 con. Nguồn thức ăn chính là 100% hạt dẻ sồi vào 4 tháng cuối, đùi heo Iberico trải qua quá trình ủ muối lên đến 36 tháng. Do đó thịt đùi heo muối Iberico Bellota 36 tháng khi thưởng thức vô cùng thơm hạt dẻ sồi, mềm mại giữa các lớp thịt xen kẽ vân mỡ, hoà quyện và tinh tế. Đây là loại đùi heo muối Iberico được mệnh danh là đùi heo muối ngon nhất thế giới mà ai cũng nên thử một lần trong đời.
Lý do chọn hộp quà đùi sau Iberico Bellota có xương 36 tháng
Hộp quà đùi sau heo muối Iberico Bellota có xương muối 36 tháng với trọng lượng dao động từ 8-10kg/đùi. Mang thiết kế tinh tế và sang trọng thích hợp dành tặng cho cấp trên, đối tác, khách hàng nhân dịp lễ, Tết 2024 đặc biệt.
Hộp quà đùi sau heo muối Iberico Bellota có thể dùng ở những bữa tiệc từ 10-20 người. Sở hữu hương vị thịt hảo hạng không có bất kỳ loại thịt muối nào có thể sánh bằng. Hương vị đặc trưng thơm ngon của hạt dẻ sồi, đậm đà và tan chảy nơi đầu lưỡi.
Trải nghiệm thái lát đùi heo muối Iberico Bellota vô cùng nghệ thuật
Tại sao nên đặt hàng tại Alofood
Alofood là hệ thống bán lẻ các loại hộp quà Iberico, hộp quà tặng Tết 2024 đẳng cấp và sang trọng. Đơn vị nhập khẩu trực tiếp các loại thịt muối Iberico chính hãng từ nhà sản xuất DeRaza. Đảm bảo nguồn gốc xuất xứ, giấy tờ chính ngạch và tốt cho sức khỏe của người tiêu dùng.
Hướng dẫn dùng đùi sau Iberico Bellota có xương muối tháng
Hộp quà đùi sau Iberico Bellota muối 36 tháng sau khi tháo bao bì, đặt đùi lên kệ chuyên dụng. Để thịt nghỉ ở bên ngoài trong 2 tiếng cho thịt mềm. Dùng dao cắt bỏ da và mỡ thừa, dùng khăn làm sạch dao để tránh làm ám vị đắng của mỡ vào thịt (hoặc dùng một con dao khác để thái thịt). Sau đó, cắt lát mỏng theo khẩu phần ăn.
Rất phù hợp để thưởng thức cùng các loại đồ uống có cồn như rượu vang, bia,... Trải nghiệm thái lát đùi heo muối Iberico Bellota nguyên bản sẽ cảm nhận được hương vị trọn vẹn. Bên cạnh đó có thể kết hợp cùng với bánh mì đen hoặc bánh mì baguette, oliu, phô mai, các loại hạt hoặc dưa lưới để tăng mức độ cảm nhận thịt muối,...
Lưu ý: Không chế biến hay chấm với sốt khi thưởng thức đùi heo muối.
Thái lát và thưởng thức nguyên bản đùi heo muối Iberico Bellota 36 tháng
Bảo quản hộp quà đùi sau Iberico Bellota có xương 36 tháng
Đùi sau heo muối Iberico Bellota nguyên xương muối 36 tháng nên bảo quản ở nhiệt độ 18-22 độ C. Đặt lại phần da và mở vào phần thịt đã cắt. Bên cạnh đó, trải lớp khăn vải mỏng sạch và quét dầu oliu để tránh bị khô. Dùng ngon nhất trong vòng 30-60 ngày kể từ khi tháo bao bì.
Thắc mắc của khách hàng về đùi sau Iberico Bellota có xương 36 tháng
Tại sao đùi sau heo muối Iberico Bellota muối 36 tháng xuất hiện các lớp mốc trắng?
Khi đùi heo muối Iberico Bellota xuất hiện các lớp nấm mốc này, bạn đừng quá lo lắng. Bởi lớp mốc trắng này xuất hiện tự nhiên trong quá trình đông rắn để ổn định chất béo của thịt. Môi trường càng ẩm ướt, nấm mốc càng nhanh xuất hiện. Các vi khuẩn hoặc nấm men tồn tại trong những vết này tạo ra chất bảo quản tự nhiên và hoàn toàn lành mạnh trên thịt. Điều này cũng góp phần tạo nên mùi thơm đặc trưng của các loại thịt muối.
Các vết mốc của thịt chỉ xuất hiện trên bề mặt, vì vậy nó hoàn toàn không ảnh hưởng đến phần bên trong, và cũng không gây hại cho sức khỏe của người dùng. Bạn chỉ cần làm sạch bằng cách lấy một miếng vải sạch hoặc khăn giấy, sau đó tẩm một ít dầu ô liu hoặc dầu hướng dương lau lên bề mặt thịt rồi lau nhẹ. Sau khi làm sạch, chúng ta thái mỏng và thưởng thức thịt như bình thường.
Các loại đùi heo muối Iberico Bellota tại Alofood
Cách xử lý đùi sau heo muối Iberico Bellota muối 36 tháng bị đắng khi thưởng thức?
Thưởng thức đùi sau heo muối Iberico Bellota muối 36 tháng bị đắng là do quá trình thái bỏ lớp da, mỡ và thái thịt bạn dùng chung một con dao. Để tránh thịt bị đắng bạn hãy lau sạch dao trước khi thái thịt hoặc thay thế bằng một con dao mới để thưởng thức thịt được thơm ngon và chất lượng nhất.
Sự khác biệt giữa đùi trước Iberico Bellota và đùi sau Iberico Bellota là gì?
Cả 2 loại đùi có cấu trúc cơ bắp khác nhau cùng trọng lượng hoàn toàn khác biệt. Đùi trước Iberico Bellota có xương 36 tháng nặng từ 5-6kg/đùi trong khi đùi sau Iberico Bellota 36 tháng nặng từ 8-10kg/đùi. Lượng chất béo chúng hấp thụ cũng không giống nhau.
Đùi sau Iberico Bellota là phần chân trụ chính, săn chắc, thưởng thức lại vô cùng mềm mại. Đùi trước Iberico Bellota thường có hương vị thơm ngon, nhờ khả năng hấp thụ chất dinh dưỡng tốt. Cả 2 loại đùi heo muối đều ngon, khách hàng chỉ cần quyết định và cảm nhận xem mình thích loại đùi nào hơn mà thôi.