Cá Buri Nhật Bản

1.950.000₫ 1.995.000₫
Còn hàng

Nhãn hiệu:  Kuyshu

Xuất sứ: Nhật Bản

Đơn vị tính giá trên Website : theo 1 KG

Lịch hàng về: 2 lần / tuần. thứ 2 và thứ 5

Bảo quản: Tủ -18độC. giã đông trong nước lạnh 15p, sau đó thấm khăn, cắt thái như hình để ăn gỏi. Không làm đông lạnh trở lại sau khi giã đông.

Hạn sử dụng: 01 ngày ăn sống

Tag:

CÁ BURI NHẬT LÀ GÌ?

Cá Buri (鰤) hay cá cam Nhật Bản là một loài cá quý hiếm sống ở vùng nước ôn hòa của biển Nhật Bản với ngư trường trải rộng từ Hokkaido đến Kyushu. Buri có xương sống màu xanh lam, bụng màu trắng bạc và có một đường màu vàng kéo dài từ mắt đến đuôi. Cá phát triển nhanh chóng, đạt chiều dài 30cm sau một năm, 70cm đến 80cm trong vòng bốn đến năm năm. Buri bắt đầu di cư từ khoảng năm thứ ba để tìm kiếm thức ăn và nhiệt độ tối ưu (16 - 17 độ C), bơi về phía bắc vào mùa hè – thu và di chuyển về phía nam để sinh sản vào mùa đông – xuân.

ĐẶC ĐIỂM CÁ BURI

Miếng cá sống trắng muốt, căng mọng, ngọt ngon giòn đến mòn con mắt, người Nhật gọi là cá Buri, dân ta gọi cá Cam – một món ăn mùa thu đáng một lần trải nghiệm.

CÁC MÓN NGON VỚI CÁ BURI

- Với vị béo đặc biệt, sushi và sashimi cá Buri mang hương vị nguyên bản là một món ăn vô cùng hấp dẫn. Ngoài ra, Buri nướng muối, Buri teriyaki, Buri xốt miso và lẩu Shabu-shabu cũng là những cách chế biến thông dụng, được nhiều người yêu thích. Món Buri daikon, trong đó các phần khác nhau của cá cam Nhật được hầm với củ cải, cũng rất phổ biến như một món ăn truyền thống vào mùa đông.

- Gia vị ăn kèm gồm : nước tương Nhật, gừng hồng Nhật, wasabi tươi Nhật, cải trắng bào

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây

Đánh giá sản phẩm

5
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0978681234
Lỗi giao diện: file 'snippets/call-now.bwt' không được tìm thấy