Thăn Lưng Bò Wagyu Úc (MB 6-7)- PREMIUM KOBE BEEF AU

  
4.950.000₫
Còn hàng

KHUYẾN MÃI DUY NHẤT TẾT 2022 - GIẢM GIÁ 15% CHO TẤT CẢ SẢN PHẨM

Xuất sứ: Úc

Đơn vị tính giá: theo 1 KG

Bảo quản: + 2 độC

Chế biến: Làm Bittet, BBQ, Steak, làm xào, hầm…..

Tag:

BÒ WAGYU CHO BỮA TỐI TẠI NHÀ

 

Xin chào tất cả mọi người, Mình là Mr.Hope - chuyên viên quan hệ và sản phẩm của Alocorp.

Hôm nay, mình sẽ hướng dẫn các bạn chế biến món bò bít tết bằng thịt bò Wagyu Nhật tại nhà. 

 

Trước hết, lấy bittet ra khỏi tủ lạnh trong một giờ hoặc lâu hơn trước khi nấu nó. Bằng cách đưa bittet về nhiệt độ phòng, bạn sẽ nấu nó chín đều một cách dễ dàng hơn

Nếu ở trung tâm của miếng bít tết vẫn lạnh khi bạn nấu, miếng bittet sẽ dễ bị chín quá bên ngoài mà bên trong vẫn lạnh ngắt. Điều này đặc biệt quan trọng với wagyu vì hàm lượng chất béo trong wagyu cần phải được kết xuất để có được hương vị tốt nhất có thể. Vì vậy, giữ wagyu ở nhiệt độ phòng là tối quan trọng.
 

Xem thêm: Nên mua và chọn thịt bò wayu ở đâu

 

*Bước 1: Bật bếp để nhiệt độ trung bình cao. Tôi không thích đặt miếng bittet tiếp xúc trực tiếp với lửa, mà thích nấu bằng chảo gang trên vỉ nướng. Hãy để chảo đạt đến nhiệt độ cần thiết. Nếu bạn có một nhiệt kế hồng ngoại, hãy kiểm tra nhiệt độ bề mặt chảo của bạn và để nó để đạt khoảng 550 ° F.

*Bước 2: Để chảo nóng, thêm một miếng mỡ bò nhỏ được cắt từ miếng bittet. Để miếng mỡ trong chảo khoảng 30 giây hoặc lâu hơn để phần mỡ bò chảy ra. Tôi không dùng bơ hay dầu, tôi sử dụng mỡ bò để tạo ra hương vị wagyu không bị pha trộn với bất cứ loại hương vị nào khác.

*Bước 3: Hãy thêm một chút muối biển vào chảo và đặt miếng bít tết của bạn lên trên nó. Căn giờ sao cho bạn nấu miếng bittet này 2 phút mà không lật mặt nhé.

*Bước 4: Lật miếng bittet và nấu thêm 2 phút nữa, sau đó tắt lửa và bạn đã có một miếng bittet hoàn hảo.

*Bước 5: Hãy để miếng bittet nấu chín được nghỉ trong 5 phút trước khi cắt lát. Thêm một chút muối , hạt tiêu theo khẩu vị của bạn và thịt nó , chúc các bạn ngon miệng :)

 

 

Bươc cuối cùng là làm nước sốt, tới phần này thì mình xin chia sẻ cách làm nước sốt tại đường link này: 

 

hoặc mọi người có thể mua trực tiếp nước sốt tại hotline: 097.868.1234

Nước sốt bên minh được đầu bếp Âu tại nhà hàng số 1A xuân diệu và nhà hàng Grill 66 tự tay chế biến, nên vị sốt rất ngon, ngon hơn rất nhiều nước sốt đóng chai hay lọ có sẵn tại thị trường. 

 

 

 

 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây

Đánh giá sản phẩm

5
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0978681234
Lỗi giao diện: file 'snippets/call-now.bwt' không được tìm thấy