Thăn Nội Bò Mỹ (Loại Cao ấp) - Tenderloin beef US

  
1.775.000₫ 1.885.000₫
Còn hàng

Nhãn hiệu: S'helen, Excel Cargill/Angus

Xuất sứ: Mỹ

Đơn vị tính giá trên Website : theo 1 KG

Bảo quản: -18 độC

Chế biến: Làm Bittet, BBQ, Steak, làm xào, hầm…..

Hạn sử dụng:  06 tháng, kể từ ngày đóng gói

Tình trạng: Còn Hàng

Tag:

 

Chế biến Bittet kiểu Pháp cùng Thăn nội bò Mỹ

 

 

Hôm nay, Alofood sẽ giới thiệu cho bạn các bước để thực làm một món Bittet  từ thịt thăn nội bò Mỹ (Tenderloin fillet) mang đặc trưng hương vị kiểu Pháp. Món ngon này thường được dùng kèm với khoai tây chiên và salat vào các bữa tối cùng gia đình.

 

 

 

 

Thành phần:

- Hạt tiêu xay và muối tinh

- 500g thịt bò thăn nội (xuất cho 2 người ăn) hoặc 1kg (xuất cho 4 người ăn). Đây là phần quan trọng nhất của món ăn này vì độ mềm và vị ngọt của phần thăn nội là không thể thay thế bằng các phần thịt khác của con bò. Để mua hàng đạt đúng chất lượng, các bạn nên mua tại các cửa hàng thực phẩm Uy tín trên thị trường.(xem thêm: cách chọn phần thịt bò làm Bittet)

- Dầu hạt cải, hoặc dầu Oliu, dầu hào

- 30 g bơ

- Gia vị lá hẹ

- Rươu vang đỏ

 

 

 

 

Cách làm:

 

Bước 1: Chuẩn bị nguyên liệu

 

Cắt các hẹ thành từng miếng rất nhỏ. Ngay trước khi rán, rắc đều muối và hạt tiêu trên mỗi bên của miếng fillet và dùng tay ấn nhẹ cho gia vị bám và ngấm đều trong thịt.

 

Bước 2: Rán trên chảo

 

Đun chảo ở nhiệt độ trung bình. Vì đây là miếng tenderloin fillet là phần mềm nhất của thịt bò, nên không nên rán ở nhiệt độ cao sẽ làm hỏng hương vị của bít tết. Sau đó thêm dầu và bơ, đun cho đến khi bơ tan chảy hết và đáy chảo dính đều dầu và bơ. Đặt miếngthịt bò vào giữa chảo thật nhẹ nhàng, rán mỗi mặt 2- 3 phút và chỉ lật một lần.

 

Sau đó, cho miếng bittet ra đĩa trong khoảng 5 – 10 phút. Điều náy rất quan trọng vì trong thời gian này các phần bên trong của thịt tiếp tục chín và nước ngọt tỏa đều trong toàn bộ miếng bít tết.

 

Bước 3: Làm nước sốt

 

Đổ hết phần dầu và bơ còn lại trong chảo, chỉ để lại chừng một muỗng nhỏ để chiên hẹ. Cho hẹ vào và đảo đều trong nửa phút,

 

sau đó thêm vào một nửa cốc rượu vang đỏ, và đun tiếp trong vòng 1 phút.

 

Bước 4: Trình bày

Rưới nước sốt rượu vang lên thịt bò, bày ra đĩa kèm khoai tây chiên và rau mùi tây.

 

 

 

 

 

 

ALOFOOD – Thực phẩm Sạch – Sạch từ tâm

 

- Thực phẩm Sạch là yêu cầu hàng đầu, giá trị Cốt lõi của ALOFOOD

- Thực phẩm nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đảm bảo theo đúng tiêu chuẩn của nước xuất khẩu và Việt Nam.

- AloFood tuyệt đối không bán các sản phẩm quá hạn, không rõ nguồn gốc xuất xứ mang tính chất làm hại người tiêu dùng

- Thực phẩm giá thành rẻ nhất thị trường do phân phối trực tiếp đến tay người tiêu dùng

- Phục vụ tận tình, Ship hàng tận nhà 24/7

 

--------------------------------------------

Thực phẩm Cao Cấp Alofood

24 – A21 Nghĩa Tân, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 097.868.1234

Website: http://alofood.com.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/thucpham.alofood

 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây

Đánh giá sản phẩm

5
popup

Số lượng:

Tổng tiền: