Thăn Lưng Bò WAGYU Hinda A5 - Ribeye Wagyu Beef A5

  
4.750.000₫
Còn hàng

KHUYẾN MÃI DUY NHẤT TẾT 2022 - GIẢM GIÁ 15% CHO TẤT CẢ SẢN PHẨM

Nhãn hiệu: Bò Wagyu Nhật A5

Xuất sứ: Nhật Bản

Đơn vị tính giá trên Website : theo 1 KG

Chế biến: Làm Bittet, làm Steak, BBQ, nấu các món ăn theo sở thích....

Tag:

Tươi ngon và xa xỉ, thịt bò cao cấp Nhật Bản mang hương vị không giống bất kỳ một loại thịt bò nào khác

Thơm béo, mềm mại và đắt tiền, với nghĩa đen là "thịt bò Nhật Bản", Wagyu ý nói đến bốn giống bò được nuôi ở Nhật Bản gồm Bò đen Nhật Bản, Bò nâu Nhật Bản, Bò sừng ngắn Nhật Bản và Bò cụt sừng Nhật Bản, cũng như các giống bò lai nơi đây. Trong số những giống bò này, loại wagyu cao cấp nhất được cho là giống bò sinh trưởng ở Nhật Bản. Để phù hợp với vị thế cao cấp của thịt, các phương pháp đặc biệt - đôi khi là xa xỉ - được sử dụng để nuôi dưỡng những con bò này.

Cảm giác khi ăn và hương vị

 

 

Kết cấu mềm mịn như bơ là một trong những đặc điểm nổi bật nhất của wagyu. Lớp mỡ giàu omega 3 và 6 đan đều như một tấm lưới trên khắp bắp thịt. Vân mỡ cẩm thạch này sẽ tạo ra kết một cấu mềm mại, tan chảy ngay trong miệng người ăn.

Hương thơm ngọt ngào, êm dịu của wagyu cũng được cho là đặc điểm nổi trội so với các loại thịt bò khác. Hãy thưởng thức nhiều phong cách nấu ăn độc đáo khác nhau của Nhật Bản với cách sử dụng thịt thái lát mỏng, chẳng hạn như sukiyaki và shabu-shabu, để thưởng thức được vân mỡ cẩm thạch và kết cấu ngon nhất.

Tất cả đều bắt nguồn từ giống nòi

Bò wagyu Nhật Bản được nuôi dưỡng và nhân giống theo các nguyên tắc nghiêm ngặt. Để bảo vệ dòng giống của bò này, việc gây giống được kiểm soát kỹ lưỡng. Tất cả bê con được sinh ra theo quy trình này đều sẽ được gắn một số nhận dạng cá nhân để có thể truy xuất nguồn gốc trang trại ban đầu của chúng. Mỗi con bò đều được ghi lại ngày sinh, huyết thống và nơi sinh.

Từ trang trại tới chuồng trại năm sao

 

 

Hầu hết wagyu được nuôi dưỡng bởi các nhà gây giống trong 8 đến 10 tháng và sau đó được gửi đi bán đấu giá cho những người nông dân sẽ nuôi chúng. Việc tạo ra môi trường giúp những con bò có thể sống thoải mái được chú ý đặc biệt. Những môi trường không mang đến căng thẳng cho bò như thế này được cho là sẽ tạo ra thịt bò có chất thịt mềm mại. Những con bò đang mang thai và bò đực sẽ được ăn cỏ trên đồng cỏ, trong khi bê và những con bò đực khác sẽ được cho ăn lúa gạo, lúa mì và cỏ khô cao cấp. Nước sạch, không khí trong lành, trang trại rộng rãi và sự chăm sóc tỉ mỉ, riêng biệt là tất cả các yếu tố để nâng wagyu xứng tầm với vị thế xa hoa của mình.

Xếp hạng chất lượng và "Thế vận hội Wagyu"

 

 

Nổi tiếng toàn cầu với chất lượng cực kỳ cao, cùng vân mỡ cẩm thạch và kết cấu trơn mịn, wagyu phải đáp ứng được các tiêu chí xếp hạng nghiêm ngặt do Hiệp hội Đánh giá xếp hạng thịt Nhật Bản (JMGA) đặt ra.

Thịt bò được phân loại theo hai thang đo, thứ nhất là tỷ lệ thịt thu được từ những miếng thịt bò có thể ăn được (loại A đến loại C) và thứ hai là chất lượng của thịt (1 đến 5). Nếu bạn quyết định thử ăn thịt bò wagyu, hãy tìm loại thịt bò wagyu có chất lượng tốt nhất được xếp hạng A-4 hoặc A-5. Hàm lượng vân mỡ cẩm thạch, màu sắc và độ bóng, độ chắc, kết cấu, màu sắc và độ bóng của thịt đều được xác định khi thực hiện đánh giá xếp hạng thịt bò.

Những con bò này còn đặc biệt đến mức thậm chí có cả "Thế vận hội Wagyu" của riêng mình. Cứ mỗi năm năm một lần, Hiệp hội Đăng ký Wagyu lại tổ chức sự kiện Triển lãm Thi đấu bò Wagyu toàn quốc (Zenkoku Wagyu Noryoku Kyoshinkai) để đưa ra các chỉ số về thịt bò chất lượng cao. Con bò có chất lượng thịt tốt nhất sẽ được chọn trong số 500 con bò và sẽ được công nhận là "Bò vô địch".

 

 

Tìm kiếm logo bò wagyu

Hiệp hội Ngành công nghiệp chăn nuôi Nhật Bản đã tạo ra một logo để phân biệt wagyu chính gốc Nhật Bản với các giống lai khác được nuôi ở các quốc gia như Hoa Kỳ, Úc và Vương quốc Anh. Thịt bò wagyu xuất khẩu nào được đóng logo này nghĩa là con bò đó sinh trưởng ở Nhật Bản. Khi bạn ăn thịt bò wagyu tại các quốc gia khác ngoài Nhật Bản thì việc kiểm tra logo này chính là cách để xác minh thịt có chất lượng cao hay không đấy.

 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0978681234
Lỗi giao diện: file 'snippets/call-now.bwt' không được tìm thấy