Thăn bò Tomahawk (Loại 3)- US prime Beef

  
935.000₫ 2.375.000₫
Còn hàng

Nhãn hiệu: Excel Cargill/Angus

Xuất sứ: Mỹ

Đơn vị tính giá trên Website : theo 1 KG

Bảo quản: -18 độC

Chế biến: Làm nướng, làm Bittet, làm BBQ, Hầm, xào chua ngọt

Hạn sử dụng:  06 tháng, kể từ ngày đóng gói

Tình trạng: Còn Hàng

Tag:

 

Các món nướng ngon từ Thịt bò Mỹ

 

        Việc chọn mua thịt bò phụ thuộc phần lớn vào việc bạn định sử dụng thịt bò vào món gì. Ví dụ, nếu bạn muốn làm món nướng hoặc bỏ lò, thì thịt mông hoặc cổ bò sẽ không phù hợp, trừ khi bạn sử dụng các biện pháp làm mềm thịt trước khi nấu. Dù cho bạn có sử dụng các làm mềm thịt thế nào đi nữa, thì kết quả cuối cùng cũng sẽ không như ý. Trường hợp này bạn nên mua nạc lưng bò hoặc thăn bò. Ngược lại, các phần thịt này lại khá đắt, nên nếu muốn nấu các món hầm hoặc xào, bạn có thể chọn mua các loại thịt giá rẻ hơn, như cổ bò.

 

SƯỜN BÒ NƯỚNG BỎ LÒ

 

Các phần thịt ngon nhất dùng cho món này là thăn nội, thăn ngoại bò hoặc nạc lưng bò có độ dày khoảng 5cm, vì các phần thịt này bao giờ cũng là mềm nhất, và cũng là đắt nhất của con bò. Thịt thăn nội hoặc nạc lưng bò sẽ rất mềm và ngọt thịt khi nướng trong lò, do cách nấu này sẽ không làm mất nước ngọt bên trong thịt. Tuy nhiên, cần lưu ý theo dõi lò nướng để không nấu quá chín, nếu không thịt sẽ không còn mềm nữa mà chuyển sang bị khô và dai.

Thăn ngoại thường được dùng làm bít tết vì nó có giá rẻ hơn thăn nội và nạc lưng bò. Thịt mông bò thường không được dùng làm món nướng do nó dai hơn các loại khác. Thịt mông bò phần dưới (bottom round) loại tốt nhất có thể dùng cho món nướng bỏ lò ở nhiệt độ cao (trên 230 độ C).

 

Nạc lưng bò thường được chia làm 2 phần, phần đầu lớn và phần đầu nhỏ. Phần đầu nhỏ hơn, từ xương sườn số 9 đến số 12, gần với phần thăn nội hơn, sẽ mềm hơn so với phần đầu to, là phần từ xương sườn số 6 đến số 9, gần với cổ bò hơn. nạc lưng bò có thể bao gồm hoặc không bao gồm xương sườn.

 

Thăn nội bò (tenderloin) là phần đắt nhất của thịt bò. Thăn nội có thể có các trọng lượng và độ dài khác nhau, nhưng đều có kích thước bề ngang xấp xỉ nhau. Một cây thăn nội có trọng lượng khoảng từ 1,8 – 2,2kg. Thăn nội sau khi lọc sạch mỡ dắt chỉ còn khoảng 1-1,2kg.

 

 

THỊT BÒ HẦM NGUYÊN MIẾNG

 

Là bất cứ món thịt bò nào để nguyên cả miếng thịt bò, hầm lâu trong nước với các loại rau củ quả khác. Cổ bò và mông bò thường được dùng nhất cho món này. Cổ bò có nhiều mỡ, các mô liên kết và chất tạo keo nên cho hương vị mềm và béo ngậy hơn so với mông bò. Các phần cổ bò có thể làm món hầm ngon là 7-bone steak, nạc vai, top blade và fillet cổ bò

Mông bò cũng có thể rất thích hợp để làm món hầm, mông bò cũng là phần thịt mà mọi người hay mua nhầm để làm món nướng.

 

 

BÒ BÍT TẾT

 

Phần thịt ngon nhất để làm món bít tết là thăn nội, thăn ngoại và nạc lưng bò. Đây cũng là những phần đắt nhất của con bò.

Thăn ngoại có giá rẻ hơn các loại thăn nội và nạc lưng, cũng có thể làm món bít tết rán chảo hoặc bỏ lò, nhưng món này sẽ rất dai nếu nấu quá chín.

Các phần thịt khác như fillet cổ bò , mông bò trên cũng có thể làm món bít tết, nhưng cần phải làm mềm trước khi nấu.

 

 

SƯỜN BÒ

 

Sườn bò short rib thường chỉ phần sườn đã lọc bỏ phần nạc lưng. Sườn bò có thể bao gồm hoặc không bao gồm xương sườn. Đây sẽ là nguyên liệu tuyệt vời cho món nướng trong các bữa tiệc BBQ hoặc làm món sườn bò hầm rau củ cũng rất hấp dẫn và giàu dinh dưỡng.

 

 

Lý do bạn nên chọn mua hàng ở AloFood ?

+.Thực phẩm Sạch – Sạch từ Tâm là yêu cầu hàng đầu, tôn chỉ của AloFood

+.Thực phẩm nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đảm bảo theo đúng tiêu chuẩn của nước xuất khẩu và Việt Nam.

+.AloFood tuyệt đối không bán các sản phẩm quá hạn, không rõ nguồn gốc xuất xứ mang tính chất làm hại người tiêu dùng

+.Thực phẩm giá thành rẻ nhất thị trường do phân phối trực tiếp đến tay người tiêu dùng

+.Phục vụ tận tình, ship hàng tận nhà 24/7

Hãy trải nghiệm thịt mông bò Úc với AloFood!!

ALOFOOD – Thực phẩm Sạch – Sạch từ tâm

Website: http://alofood.com.vn

Địa chỉ: Số 24 - A21 Nghĩa Tân, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 097.868.1234                     

Facebook: https://www.facebook.com/thucpham.alofood

 

 

 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0978681234
Lỗi giao diện: file 'snippets/call-now.bwt' không được tìm thấy