Sườn Non Rút xương Wagyu Nhật A5 (loại 2)- Chuck Ribs Wagyu Beef A5

  
4.750.000₫ 6.350.000₫
Còn hàng

Nhãn hiệu: S-Food (100% Authentic with Certification)

Xuất xứ: Nhật Bản

Đơn vị tính giá: theo 1 KG

Bảo quản: Đông lạnh -18 độC

Chế biến: Cho món nướng, lẩu, áp chảo, steak,...

Hạn sử dụng: 12 tháng

Tag:

Thịt bò Kobe, Wagyu được mệnh danh là dòng thịt bò đắt nhất trên thế giới

Trong tất cả các món nổi tiếng từ đất nước Mặt Trời Mọc thì bò Kobe chính là sản phẩm mới nghe tên đã thấy được sự hảo hạng, tinh túy hảo hạng của đất nước này. Thịt bò Nhật Bản ngon nhất trên thế giới. Thịt bò Kobe là bò thuộc giống Tajima-gyu được sinh ra, lớn lên và lấy thịt tại tỉnh Hyogo, trong đó Kobe là thành phố lớn nhất tại đây. Thịt bò phải đáp ứng rất nhiều tiêu chuẩn và quy định khắt khe đảm bảo chất lượng cao nhất trước khi được đóng dấu xác nhận.

Thịt bò Nhật dày vân mỡ cẩm thạch đồng đều

Thịt bò Kobe có vân mỡ trắng xen kẽ với những thớ thịt đỏ với tỷ lệ đồng đều, ít béo và đạt đến độ mềm như tan ra trong miệng. Bò càng nhiều vân mỡ thịt càng mềm và thơm, với bò Kobe lượng mỡ chiếm 35%. Miếng thịt trông có vẻ nhiều mỡ nhưng không hề ngấy vì lớp mỡ đó lại là chất béo không bão hoà, omega 3, omega 6 cực kỳ có lợi cho sức khoẻ. Miếng thịt sau khi áp chảo trở nên mềm như bơ và hương vị vô cùng đậm đà.

than-noi-kobe-8

Thịt thăn nội bò Kobe Nhật Bản

Thịt bò Wagyu Nhật Bản

Thịt thăn ngoại bò Wagyu Nhật Bản

Các cấp độ phân loại bò Nhật Bản

Thịt bò Kobe và Wagyu Nhật Bản được chia thành 15 cấp độ đánh giá từ C1 đến A5, bao gồm những đánh giá về chất lượng thịt, mỡ, màu sắc, tỉ lệ thịt mỡ,… Trong đó:

A: Tốt hơn tiêu chuẩn

B: Đạt chuẩn

C: Dưới tiêu chuẩn

Và từ 1 đến 5 để đánh giá màu sắc và độ sáng của thịt.

A5 chính là thịt bò đạt chất lượng cao nhất theo tiêu chuẩn của Nhật Bản.

Tại Gofood chúng tôi chỉ cung cấp duy nhất các phần thăn hạng A5 của bò Kobe và Wagyu. 

 Thịt bò Wagyu Nhật Bản

Miếng bò Wagyu trứ danh vô cùng mềm, thơm ngọt khi được áp chảo

Các phần bò hạng A5 trứ danh được nhập khẩu nguyên khối, khi về tới Gofood sẽ được cắt bằng máy cắt chuyên dụng:

Thịt bò Nhật Bản

Tất cả thuộc hạng A5 - Chất lượng cao nhất trong hệ thống xếp hạng bò Nhật

Alofood chính thức gia nhập Hiệp hội Kobe Nhật Bản

Bò Kobe là loại thực phẩm vô cùng đặc biệt, từng bị chính phủ Nhật Bản cấm xuất khẩu ra nước ngoài. Tuy nhiên, sự ra đời và phát triển của Hiệp hội bò Kobe Nhật Bản đã đóng góp một phần to lớn trong việc mang món ăn này đến vươn ra thế giới, trong đó có Việt Nam.

Tháng 9/2023, Alofood chính thức trở thành một trong số ít những đơn vị ở Việt Nam gia nhập Hiệp hội Kobe Nhật Bản. Chuỗi cửa hàng thực phẩm cao cấp Gofood đã có mặt ở các quận tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh để phục vụ cho nhu cầu ngày càng tăng của khách hàng.

gofood-hiep-hoi-kobe-anh-2
Các chứng nhận của Hiệp hội Kobe Nhật Bản
gofood-hiep-hoi-kobe-anh-3
Gofood trở thành thành viên chính thức của Hiệp hội Kobe Nhật Bản

Từng lô bò Kobe hảo hạng được Alofood nhập khẩu chính ngạch từ Nhật Bản và mang đến tận tay người tiêu dùng Việt. Gofood dẫn đầu xu hướng mang những sản phẩm cao cấp, đẳng cấp thế giới về Việt Nam và đã bắt đầu với những “thương vụ” đưa Kobe về phân phối ngay từ những ngày đầu thành lập. 

Alofood không ngừng mở rộng, phát triển và ổn định nguồn cung bò Kobe, Wagyu Nhật Bản cho thị trường trong nước. Đơn vị đã và đang khẳng định vị thế dẫn đầu của mình khi mang đến những phần thịt Kobe chuẩn, chính hãng đến gần hơn với khách hàng.

Bò Wagyu Nhật Bản
Alofood cam kết phân phối các sản phẩm chuẩn, chính hãng tới tay khách hàng

Alofood chính là cầu nối giữa các thương hiệu thực phẩm uy tín trên thế giới với người tiêu dùng Việt Nam. Năm 2023 đánh dấu cột mốc quan trọng với Alofood khi được gia nhập Hiệp hội Kobe Nhật Bản. Alofood đảm bảo cung cấp những phần thịt bò Nhật Bản tốt nhất, chuẩn giá nhất đến bàn ăn của khách hàng. Các sản phẩm được nhập khẩu về đều đã được kiểm định, lựa chọn tỉ mỉ và cẩn thận, giấy tờ chứng nhận rõ ràng.

Liên hệ ngay Alofood: 097.868.1234

 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0978681234
Lỗi giao diện: file 'snippets/call-now.bwt' không được tìm thấy