Sườn Non Bò Mỹ Rút Xương (Loại Cao Cấp) - Short Rib Boneless Beef U.S

  
975.000₫ 1.075.000₫
Còn hàng

Nhãn hiệu: Excel Cargill/Angus

Xuất sứ: Mỹ

Đơn vị tính giá trên Website : theo 1 KG

Bảo quản: -18 độC

Chế biến: Làm nướng, làm Bittet, làm BBQ, Hầm, xào chua ngọt

Hạn sử dụng:  06 tháng, kể từ ngày đóng gói

Tình trạng: Còn Hàng

Tag:

 

 Sườn bò Mỹ  rút xương nướng

 

Thịt bò Mỹ từ lâu đã được biết tới là một loại thực phẩm bổ dưỡng, cung cấp một lượng lớn các chất dinh dưỡng thiết yếu như vitamin B12, chất sắt, chất kẽm nhưng lại có lượng calo và cholesterol thấp. Trong tất cả các phần thịt bò, sườn non được xem là phần ngon nhất để sử dụng cho món nướng bởi vị mềm ngọt tự nhiên của thịt xen lẫn vị giòn sựt của phần kề xương. Món ăn này còn quý bởi mỗi con bò chỉ có khoảng 2 kg loại thịt này. Sườn non bò Mỹ vì vậy được nhiều người sành ăn ưa chuộng và lựa chọn thưởng thức đặc biệt với các món nướng.

 

Sườn Bò Mỹ rút xương là phần thịt sườn đã lọc sạch xương (rút xương) - Tiếng Anh gọi là Beef Ribs Boneless, phần thịt ngon nhất nhì của Bò Mỹ. Phần thịt này đặc trưng là mềm, thơm, ngọt, tan trong miệng của thực khách. Ngay sau khi cắt, sườn bò sẽ được người ta rút xương bằng các loại máy móc hiện đại mà không làm phá vỡ các liên kết với Thịt, mõ, cơ nên thịt vẫn giữ được nguyên vị đậm đà

 

Thịt sườn bò rút xương này thích hợp với các món Lẩu, Nhúng, nướng, áp chảo, steak, áp chảo....thời gian chế biến những món này rất nhanh, tiện lợi bởi thịt vô cùng mềm, mỡ xen lẫn thịt nạc cực hợp lý

 

Người Hàn Quốc có những bí quyết ướp thịt nướng rất độc đáo, tuy cách làm đơn giản nhưng vẫn tạo ra được những hương vị đặc trưng riêng biệt. Hôm nay Alofood sẽ chia sẻ với bạn một trong số những bí quyết đó qua món ăn ngon "Sườn bò Mỹ  rút xương nướng"

* Nguyên liệu

- 220g thịt sườn bò Mỹ

- 1,5 thìa canh mật ong

- 1/2 thìa canh rượu gạo

- 1/2 quả kiwi, 1/2 củ hành tây

- 1 thìa nhỏ nước ép gừng, 3 tép tỏi

- 1,5 thìa canh xì dầu, 1 thìa nhỏ hạt tiêu

- một nắm hạt thông hoặc hạt óc chó

* Cách làm

+ Bước 1:

- Thịt bò rửa sạch để ráo, cho vào ngăn đá khoảng 10 phút để dễ thái thịt hơn

- Dùng búa đập sơ qua miếng thịt bò để khi nướng thịt được mềm hơn.

- Lấy dao sắc thái thịt thành từng miếng vừa ăn.

 

+ Bước 2:

- Cho mật ong, xì dầu, nước ép gừng, rượu gạo, tỏi băm nhuyễn, hạt tiêu vào bát.

- Kiwi gọt vỏ, trà trên cây nạo dừa lấy nước cho vào bát gia vị, phần bã bỏ đi

 

+ Bước 3:

Ướp thịt bò với hỗn hợp gia vị vừa pha ở bước hai trong khoảng 1 tiếng

 

+ Bước 4:

Hạt thông hoặc óc chó bóc vỏ, băm nhuyễn

+ Bước 5:

Xếp thịt bò lên vỉ nướng, dưới lót giấy bạc dùng cho lò vi sóng. Bật lò, nướng khoảng 15 đến 20 phút

+ Bước 6:

Thỉnh thoảng lật mặt cho miếng thịt bò, lấy nước ướp bị trẩy xuống giấy bạc quyết lên bề mặt miếng thịt đang nướng cho thêm phần đậm đà.

 

 

* Thưởng thức:

Thịt bò khi chín, gắp ra đĩa trên rắc hạt thông. dùng khi nóng, có thể ăn kèm với một số rau củ quả như salad, kimchi, cà chua, dưa chuột ...

 

ALOFOOD – Thực phẩm Sạch – Sạch từ tâm

Là thương hiệu cung cấp thực phẩm nhập khẩu Uy tín + Chất lượng hàng đầu.

Website: http://alofood.com.vn

Địa chỉ: Số 24 - A21 Nghĩa Tân, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 097.868.1234

Facebook: https://www.facebook.com/thucpham.alofood

 

 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: