-
-
-
Tổng tiền thanh toán:
-
TBMN8989
Hãng: Nhật BảnKHUYẾN MÃI DUY NHẤT TẾT 2024- GIẢM GIÁ 15% CHO TẤT CẢ SẢN PHẨM
Xuất sứ: Mỹ, canada, Nhật
Đơn vị tính giá trên Website : theo 1 hộp
Bảo quản: -18 độC
Chế biến: Làm Bittet, làm Steak, BBQ, nấu các món ăn theo sở thích....
Từ khóa: bò kobe, bò nhật a5. giá bò kobe. bò wagyu nhật. bò wagyu A5. mua bò kobe. giá bò kobe mới nhất. giá bò wagyu mới nhất. giá bò kobe rẻ nhất. giá bò wagyu rẻ nhất. chế biến bò kobe, chế biến bò wagyu nhanh nhất. địa chỉ bán bò kobe uy tín. đặt bò kobe. thịt bò kobe chính gốc. thịt bò wagyu Nhật. cách chế biến bò kobe ngon nhất. cách chế biến bò wagyu ngon nhất.
Last Updated: Tháng Ba 31, 2022
Vào những ngày lành lạnh nếu có món lưỡi bò nướng cay cay lai rai với chút bia hoặc rượu thì tuyệt phải biết. Đặc biệt cách làm món nhậu này vô cùng đơn giản, chị em có thể chế biến tại nhà và cùng ông xã nhâm nhi mà không cần đến quán nhậu. Xem ngay công thức cùng Alofood nhé.
Mục Lục
Lưỡi bò giàu kali, photpho, protein, vitamin B12… tốt cho thị lực, xương khớp và sức khỏe tim mạch. Tuy nhiên lưỡi bò lại có tỷ lệ calo cao vì vậy bạn không nên ăn thường xuyên. Món lưỡi bò nướng sẽ thích hợp để làm món “đổi gió” và thưởng thức khi “dạ dày đang khỏe”. Bạn có thể dùng với cơm nóng vào những ngày trời lạnh hay nhậu với bia tươi giải nhiệt ngày hè.
Ảnh: Sưu tầm
Món lưỡi bò nướng sa tế hấp dẫn với vị cay nồng cực kỳ kích thích vị giác. Nguyên liệu có sẵn trong nhà bếp của bạn.
Khẩu phần | Thời gian chuẩn bị | Thời gian nấu | Tổng thời gian |
2-3 người | 25 phút | 20 phút | 45 phút |
Ảnh: Sưu tầm
Bước 1: Sơ chế lưỡi bò
Bước 2: Ướp lưỡi bò với các gia vị
Bước 3: Nướng lưỡi bò
Lưỡi bò nướng sa tế có mùi thơm phức, hấp dẫn và màu nâu sẫm bắt mắt. Thịt chín mềm bên trong, giòn bên ngoài và có vị cay nồng của sa tế. Thưởng thức từng miếng lưỡi bò ngon đậm vị đảm bảo nồi cơm hết veo nhanh chóng.
Ảnh: Sưu tầm
Bên cạnh cách nướng truyền thống, bạn có thể thử biến tấu món lưỡi bò nướng theo phong cách Nhật Bản thơm ngon, độc đáo. Chuẩn bị ít lưỡi bò tươi rồi chế biến món ăn theo hướng dẫn sau nhé.
Khẩu phần | Thời gian chuẩn bị | Thời gian nấu | Tổng thời gian |
2-3 người | 2 tiếng 30 phút | 15 phút | 2 tiếng 45 phút |
Ảnh: Sưu tầm
Bước 1: Sơ chế lưỡi bò
Lưu ý: chỉ nên luộc lưỡi bò khoảng 1-2 tiếng, luộc quá lâu dễ làm lưỡi bò bị dai.
Bước 2: Ướp lưỡi bò
Bước 3: Nướng lưỡi bò
Lưỡi bò vàng ươm và thơm phức các gia vị. Có thể chấm với nước mắm chua ngọt và ăn với cơm nóng hoặc lai rai với rượu đều rất tuyệt.
\
Ảnh: Sưu tầm
Lưỡi bò nướng thơm ngon, tuyệt hảo khiến mọi người ai nấy đều khó cưỡng lại. Bên cạnh những món kho hầm quen thuộc, bạn hãy thử biến tấu món lưỡi bò nướng trên đây, chắc chắn cả nhà ai cũng tấm tắc khen ngon.