-
-
-
Tổng tiền thanh toán:
-
TBM034313
Hãng: MỹMã sản phẩm: LNVBMY03
Nhãn hiệu: Excel Cargill/Angus
Xuất sứ: Mỹ
Quy cách: 500g - 800g/khay/túi
Bảo quản: -18 độC
Chế biến: Làm Lẩu, nướng, bittet, làm xào, nhúng phở....
Hạn sử dụng: 06 tháng, kể từ ngày đóng gói
Tình trạng: Còn Hàng
Cách chế biến thịt bò Bittet siêu ngon
Thịt bò Mỹ từ lâu đã được biết tới là một loại thực phẩm bổ dưỡng, cung cấp một lượng lớn các chất dinh dưỡng thiết yếu như vitamin B12, chất sắt, chất kẽm nhưng lại có lượng calo và cholesterol thấp. Món nướng được chế biến từ thịt bò là món ăn mà chúng ta không thể không nhắc tới khi đi ăn tại nhà hàng, khách sạn hay các món ngon mỗi ngày trong gia đình chúng ta. Bò Bít Tết là một trong những món ăn đặc sắc và kho quên nhất đối với mỗi khách hàng. Hôm nay Alofood sẽ hướng dẫn mọi người cách chế biến thịt bò Bittet siêu ngon.
Thịt bò bít tết thơm ngon, hấp dẫn luôn mê hoặc bất cứ ai thưởng thức!
Nguyên liệu:
- 1 củ tỏi
- 45ml dầu hạt cải
- 500g thịt bò thăn ngon (hướng dẫn chọn phần thịt bò làm Bit-tet)
- Nước vắt của một quả chanh
- 15ml rượu vang đỏ
- Muối và hạt tiêu vừa đủ
Cách làm:
Bước 1: Tỏi bóc vỏ, thái thành các lát mỏng. Nếu tỏi có lõi xanh thì bỏ lõi đi nhé.
Bước 2: Đun nóng dầu ăn trong chảo ở nhiệt độ trung bình thấp rồi cho tỏi vào xào cho đến khi tỏi có màu vàng nâu. Sau đó cho tỏi ra khăn giấy còn dầu chiên tỏi thì để riêng ra một bát.
Bước 3: Cắt bỏ phần mỡ, gân thịt bò nếu có.
- Rắc muối và hạt tiêu vừa đủ lên miếng thịt bò.
Bước 4: Đun nóng chảo, đổ phần dầu đã chiên tỏi vào. Khi chảo nóng nhưng chưa bốc khói, lúc đó dầu đã sẵn sàng để cho thịt bò vào.
- Cho thịt bò vào, chiên thịt trong 1,5 phút. Không lật thịt hay di chuyển thịt trong thời gian này. Bạn có thể nhấn thịt nhẹ nhàng xuống để thịt nhanh khô. Sau đó, lật thịt và nấu thêm trong 1,5 phút. Nếu là thịt bò Kobe Mỹ thì chiên mỗi bên mặt thịt là 2 phút
- Bóp đều nước chanh và rượu vang lên hai miếng thịt.
- Bạn có thể cắt luôn thịt bò trong chảo chiên còn nếu như bạn sử dụng thịt bò Kobe Mỹ, bạn có thể để nguội vài phú trước khi cắt.
Sau đó, cho thịt bò bít tết ra đĩa và thưởng thức với tỏi chiên, rau mầm... hoặc tùy ý bạn!