-
-
-
Tổng tiền thanh toán:
-
Trứng cá tầm đen Nga - Caviar Duc - Thượng Hạng
Xuất xứ: Nguồn gốc ở Nga, Pháp
Đặc điểm; 100% Cá tự nhiên
Đơn vị tính giá trên Website : theo 1 hộp
Trứng cá tầm đen Nga là loại trứng được lấy ra từ bụng con cá tầm, sau đó được xử lý bằng phương pháp malossol với 3-5% muối, đảm bảo giữ nguyên hương vị đặc trưng, tinh tế của chúng.
Khi vừa cho vào miệng bạn sẽ cảm nhận được âm thanh “bụp” khi lớp vỏ trứng vỡ ra, rất thú vị. Trứng cá tầm đen còn được mệnh danh là “những viên ngọc đen” thể hiện sự quý giá đến từ hương vị thơm ngon và giàu giá trị dinh dưỡng.
Trứng cá tầm đen được biết đến là một món ăn thượng hạng với mức giá đắt đỏ, chỉ dùng cho những bậc vua chúa, có mặt trong những nhà hàng cực kì xa xỉ.
Tuy nhiên, bây giờ bạn không cần phải là những phú hào mới thưởng thức được loại thực phẩm thượng hạng này bởi Hoa Biển đã nhập khẩu về với mức giá nhẹ nhàng, hợp lý.
Trứng cá tầm đen là loại trứng được lấy ra từ bụng của con cá tầm. Cá tầm phải sống trên 20 năm mới bắt đầu được lấy trứng. Cá tầm là loài cá nước ngọt có tuổi thọ khá cao, trung bình 80-150 tuổi.
Trước khi lấy trứng, cá tầm phải được siêu âm xem chất lượng trứng đã đạt yêu cầu hay chưa. Sau đó các chuyên gia lành nghề sẽ bắt đầu rạch bụng cá để lấy trọn vẹn số trứng, đảm bảo trứng không bị bể.
Trứng được xử lý sạch sẽ được ướp với muối tỉ lệ 3-5% để bảo quản được tốt, đồng thời đảm bảo giữ nguyên được hương vị thơm béo đặc trưng của chúng.
Có tất cả khoảng 27 giống cá tầm khác nhau được thu hoạch trứng mỗi năm tại Nga. Mỗi loài có hương vị đặc trưng riêng, nhưng ngay cả trứng từ cùng một loài cũng có thể có hương vị khác nhau từ bụng của mỗi con khác nhau.
Trứng cá tầm nga có màu xám nhạt, xanh hoặc đen. Trứng có hình tròn hoặc bầu dục, khi ăn, những quả trứng vỡ và tan đều trong miệng.
Trứng có vị mặn mặn, béo ngậy, kèm một chút vị ngọt đậm đà bật ra khắp khoang miệng và thơm đến tận mũi, thỉnh thoảng có loại mang đến mùi bơ hoặc kem.
Một điều đặc biệt khiến loại thực phẩm này trở nên quý hiếm và đắt đỏ chính là giá trị dinh dưỡng tuyệt vời dành cho sức khỏe.
Cùng Hoa Biển tìm hiểu tạo sao trứng cá tầm đen lại là món ăn hoàng gia, quý tộc sang chảnh và vô cùng đắt đỏ nhé!
Trứng cá tầm đen có khả năng làm đẹp da. Trong trứng chứa nhiều chất chống oxy hóa giúp giảm thiểu các nếp nhăn, làm săn chắc da và chống lão hóa. Loại trứng này cũng chứa nhiều chất giúp tái tạo và duy trì độ đàn hồi da như iốt, peptide, kẽm, sắt, magiê và retinol.
Ngoài ra, trứng cá tầm muối còn chứa các axit amin thiết yếu tạo thành protein như collagen và elastin giúp trẻ hóa làn da, giúp nuôi dưỡng da trắng sáng, mềm mại và tươi tắn nhờ các thành phần vitamin A, D, E và các axit amin.
Trứng cá tầm có chứa nhiều selenium và vitamin E nên có thể giúp bạn tránh khỏi các nguy cơ mắc bệnh tim mạch như đột quỵ, đau tim hay tắc tĩnh mạch. Những người bị cao huyết áp ăn trứng cá tầm cũng có thể giúp huyết áp bình ổn trở lại.
Đặc biệt, lượng canxi xong trứng giúp xương chắc khỏe, omega-3 kết hợp vitamin B5 giúp giảm trầm cảm, giảm rối loạn lo âu, vitamin E còn giúp tăng sức đề kháng, hạn chế bệnh ung thư.
Trứng cá tầm đen ướp muối với vị mặn béo vừa phải, hoàn toàn có thể ăn sống kiểu sashimi, ăn kèm cơm cuộn kiểu sushi.
Ngoài ra, Hoa Biển gợi ý một vài món ngon với trứng cá tầm đen mà bạn có thể dễ dàng chế biến tại nhà như sau:
Bảo quản sản phẩm trong ngăn mát tủ lạnh nhiệt độ 0-4 độ C.
Sau khi khui hộp, bảo quản ngăn mát tối đa 7 ngày.
Không dùng sản phẩm đã hết hạn sử dụng.
Nếu bạn đang tìm mua trứng cá tầm đen Nga ướp muối tươi ngon, chất lượng, bạn có thể tìm mua tại các cửa hàng sỉ và lẻ của Hoa Biển nhé!
Chúng tôi bán trứng cá tầm đen nhập khẩu Nga với đầy đủ giấy tờ xuất nhập cảnh. Cam kết mang đến cho khách hàng mức giá lẻ tốt thuộc top thị trường.