Siêu KM - Mua 2 hộp tặng 2kg Cá Hồi

  
5.750.000₫ 8.700.000₫
Còn hàng

Trứng cá tầm đen Nga - Caviar Duc - Thượng Hạng

Xuất xứ: Nguồn gốc ở Nga, Pháp

Đặc điểm; 100% Cá tự nhiên

Đơn vị tính giá trên Website : theo 1  hộp

 

Tag:

Trứng cá Tầm Caviar

Caviar là tên một món ăn cao cấp có nguồn gốc từ trứng của các loại cá Tầm thuộc họ Acipenseridae được ngâm trong nước muối. Trứng cá Tầm Caviar là loại thực phẩm ngon, bổ dưỡng nhưng cũng vô cùng đắt đỏ, nó được xem như một loại thực phẩm cao cấp, và là một dấu hiệu của đời sống thượng lưu.

Trứng cá tầm Caviar hảo hạng thường rất đắt

Trứng cá tầm Caviar hảo hạng thường rất đắt

Caviar thường dùng như một loại trang trí món ăn khai vị, một món ăn kèm hay món phết hay trong món Sushi. Trứng cá tầm Caviar được chia thành hai loại là loại tươi (Chưa qua thanh trùng) và loại đã thanh trùng, loại trứng cá Caviar đã thanh trùng thường rẻ và không ngon bằng loại chưa thanh trùng.

>>>>>>>Xem những loại thực phẩm hạng sang tại đây

Nơi mua bán trứng cá Tầm Caviar uy tín tại Tp.Hcm

 

Cửa hàng Alofood là nơi chuyên cung cấp trứng cá tầm Caviar uy tín tại Tp.Hcm

Cửa hàng Alofood: phần leien hệ

Thành phần dinh dưỡng của trứng cá tầm

Trứng cá muối là một sản phẩm độc đáo, có giá trị cao và bổ dưỡng, những lợi ích cho sức khỏe của trứng cá tầm Caviar có thể khá đáng kinh ngạc. Trong trứng cá tầm Caviar chứa một lượng lớn vitamin, khoáng chất, protein và chất béo thiết yếu như axit béo Omega-3. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu kỹ hơn về dinh dưỡng trong trứng cá muối và xem xem liệu ăn trứng cá tầm Caviar có mang lại lợi ích gì cho sức khoẻ không nhé.

Trứng cá tầm Caviar rất giàu dinh dưỡng và vitamin

Trứng cá tầm Caviar rất giàu dinh dưỡng và vitamin

Trong mỗi mỗi khẩu phần 28g trứng cá tầm Caviar có chứa: Calories 71, Fat Cal. 45, Total Fat 5g (8%DV), Sat. Fat 1g (6%DV), Trans Fat 0g, Cholest. 165mg (55%DV), Sodium 420mg (18%DV), Total Carb. 1g (0%DV), Fiber 0g (0%DV), Sugars Og, Protein 7g, Vitamin A (5%DV), Vitamin C (0%DV), Calcium (8%DV), Iron (18%DV).

Vitamin

Trong 1 Ounce (Khoảng 31g) tương đương khoảng 1 muỗng canh trứng cá tầm Caviar cung cấp 257IU vitamin A và khoảng 0.5 miligam vitamin E. Ngoài ra, nó còn có các loại vitamin khác nữa: Vitamin D, Vitamin K, Thiamin, Riboflavin, Niacin, Vitamin B6, Folate, Vitamin B12, Axit Pantothenic, Choline và Betaine.

Khoáng chất

Trong trứng cá Tầm Caviar có chứa các khoáng chất sau: Canxi, Sắt, Magie, Phốt pho, Kali, Natri, Kẽm, Đồng, Mangan, Selen và Florua.

Chất béo

Nó còn có chứa các chất béo và axit béo có lợi khác như: Chất béo bão hòa, Chất béo không bão hòa đơn, Chất béo không bão hòa đa, axit béo Omega-3 và axit béo Omega-6.

Protein và axit amin

Dưới đây là tất cả các Protein và Axit amin có trong trứng cá tầm Caviar: Protein, Tryptophan, Threonine, Isoleucine, Leucine, Lysine, Methionine, Cystine, Phenylalanine, Tyrosine, Valine, Arginine, Histidine, Alanine, Axit Aspartic, Axit Glutamic, Glycine, Proline, và Serine.

>>>>>>>Các loại thực phẩm cao cấp hàng đầu

Các giống cá tầm Caviar

Có một chút khác biệt về định nghĩa trứng cá muối Caviar, riêng tại Mỹ, trứng của các loại cá ngâm trong nước muối đều được gọi chung là Caviar, các nước khác trên thế giới chỉ dùng từ Caviar cho loại trứng được lấy từ các loại cá tầm (Sturgeon).

Danh sách các loại cá tầm lấy trứng:

Cá tầm Beluga Sturgeon

Cá tầm Kaluga Sturgeon

Cá tầm Russian Sturgeon

Cá tầm Amur Sturgeon (Cá tầm Sturgeon Nhật Bản)

Cá tầm Adriatic Sturgeon

Cá tầm Persian Sturgeon

Cá tầm Siberian Sturgeon

Cá tầm Shovelnose Sturgeon

Cá tầm White Sturgeon

Cá tầm Sterlet Sturgeon

Cá tầm Starry Sturgeon.

>>>>>>>Xem ngay các loại bào ngư hảo hạng

Phân loại trứng cá tầm Caviar

Màu sắc của trứng cá tầm Caviar là một thông số quan trọng khi nói đến chất lượng và gíá cả, và các hạt trứng cá tầm được phân loại thành các màu xám nhạt, xám, xám đậm và đen trong quá trình sản xuất. Trứng cá tầm Caviar có màu xám nhạt và có hạt trứng lớn được coi là trứng cá muối có giá trị nhất. Trứng cá tầm Beluga xám nhạt cũng như trứng cá tầm có màu vàng nhạt đến xám vàng, được gọi là trứng cá muối Tsrskaja, có giá cao nhất. Trứng có màu này thường được tìm thấy ở cá tầm bạch tạng.

Các loại trứng cá tầm truyền thống

Trứng cá tầm Beluga

Trứng cá tầm Beluga Caviar

Trứng cá tầm Beluga Caviar

Đây là loại trứng cá tầm Caviar xa xỉ và đắt đỏ nhất trên thế giới, trứng cá muối Beluga từ cá tầm Huso Huso là hình ảnh của sự tinh tế và sang trọng trong nghệ thuật ẩm thực. Với những quả trứng lớn, hình quả lê, có màu xám sáng lấp lánh, trứng cá tầm Beluga được đánh giá cao nhờ kết cấu bơ mịn, và hương vị đậm đà và tinh tế tan chảy trong miệng.

Trứng cá tầm Osetra Caviar

Trứng cá tầm Osetra Caviar

Trứng cá tầm Osetra Caviar

Đây không phải là cá tầm Beluga, nhưng đây là loại cá tầm xuất sắc kế tiếp. Trong số các loại trứng cá tầm cao cấp, Osetra vàng là ứng cử viên nặng ký cho danh hiệu 'trứng cá tầm ngon nhất thế giới'. Trứng cá tầm Osetra Caviar có nhiều màu sắc khác nhau từ vàng đến nâu, hạt chắc có kích thước trung bình và hương vị béo ngậy và đậm đà.

Trứng cá tầm Sevruga Caviar

Trứng cá tầm Sevruga Caviar

Trứng cá tầm Sevruga Caviar

Trong tất cả các loài cá tầm, trứng cá tầm Sevruga Caviar từ cá tầm Acipenser stellatus, là loài sinh sản nhanh nhất, và vì vậy có sản lượng nhiều hơn, dẫn đến giá thị trường thấp hơn hai loại vừa nêu trên. Loại này có trứng nhỏ và tinh tế có màu xám đến đen này rất thú vị khi cắn vào, với kết cấu giòn. Trong khi các loại trứng cá tầm Caviar khác tan trong miệng bạn, trứng cá tâm Sevruga Caviar có hương vị đậm đà.

Trứng cá tầm Sterlet Caviar

Trứng cá tầm Sterlet Caviar

Trứng cá tầm Sterlet Caviar

Thỉnh thoảng nó bị nhầm lẫn hoặc bị dán nhãn sai là Sevruga, trứng cá muối này nhỏ đến từ cá tầm Sterlet, Acipenser ruthenus. Trứng cá muối Sterlet có màu xám nhạt đến xám đậm, với các hạt nhỏ có hương vị đậm đà.

Trứng cá tầm Kaluga Caviar

Trứng cá tầm Kaluga Caviar

Trứng cá tầm Kaluga Caviar

Cá tầm Kaluga Caviar, từ Huso Daricus, đến từ lưu vực sông Amur, và giống như hầu hết trứng cá tầm khác, nó chủ yếu được nuôi trong trang trại, cho phép tính bền vững và kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt. Trứng cá tầm Kaluga cực kỳ giống Beluga - dạng kem, mịn, có kết cấu gần như bơ và vị ngon chắc chắn, và ngày nay là một trong những loại trứng cá muối phổ biến hàng đầu trên thị trường. Kết hợp tất cả các đặc tính tuyệt vời của trứng cá muối Beluga, bạn có thể ăn trứng cá muối Kaluga sang trọng khi biết rằng bạn đang tiêu thụ trứng cá muối thân thiện với môi trường, bền vững với chất lượng cao nhất.

Trứng cá muối Hackleback Caviar

Trúng cá tầm Hackleback Caviar

Trứng cá tầm Hackleback Caviar

Đây là một giải pháp thay thế khác thay thế cá tầm Caspi đắt đỏ và hiếm. Hackleback xuất phát từ loài cá tầm Shovelnose của Mỹ, một loài cá được tìm thấy ở sông Mississippi. Tương tự như trứng cá muối Sevruga cả về kích thước và kết cấu của trứng, Hackleback có những quả trứng nhỏ chắc, có màu nâu sẫm đến đen. Cá tầm Hackleback có hương vị mượt mà và tinh tế của trứng cá muối Caspi, nhưng nhẹ hơn và có thêm một chút vị béo ngậy.

Những loại trứng cá tầm Caviar đắt đỏ nhất thế giới

Trứng cá tầm Strottarga Bianco Caviar

Giá 51,541.76 USD/1 pound (Gần tương đương 450g)

Trứng cá tầm Strottarga Bianco Caviar

Trứng cá tầm Strottarga Bianco Caviar

Trứng cá tầm đắt nhất thế giới hiện nay là Strottarga Bianco Caviar. Loại này có màu vàng trắng rất đáng yêu và là loại rất hiếm có được. Trứng cá tầm Caviar này đến từ loài cá tầm bạch tạng Siberia. Những con cá tầm được nuôi ở trang trại ở Salzburg, Áo và quy trình tạo ra món trứng cá muối từ những quả trứng quý hiếm này cũng độc đáo như nguyên liệu chính. Sau khi thu hoạch, trứng được khử nước, sau đó chúng được rắc một lớp vàng lá có thể ăn được có độ tinh khiết 22 karat.

Trứng cá tầm Iranian Almas Caviar

Giá 15,648.95 USD/1 pound (Gần tương đương 450g)

Trứng cá tầm Iranian Almas Caviar

Trứng cá tầm Iranian Almas Caviar

Món trứng cá muối đắt thứ hai trên thế giới được làm từ cá Beluga của Iran. Cá tầm này là một loài cá hiếm bị bạch tạng được tìm thấy ở phần phía nam của biển Caspi. Trứng được lấy từ những con cá có tuổi đời từ 60 đến 100 năm và trứng cá có màu đen.

Trứng cá tầm Tsar Nicoulai Golden Reserve Caviar

Giá 3.240 USD/1 pound

Trứng cá tầm Tsar Nicoulai Golden Reserve Caviar

Trứng cá tầm Tsar Nicoulai Golden Reserve Caviar

Trứng cá tầm này có một hạt lớn và màu vàng. Đây là một trong những loại trứng cá muối quý hiếm nhất được thu hoạch từ cá tầm trắng Mỹ được nuôi trong trang trại. Một trong những mục tiêu chính của nhà sản xuất là cung cấp một sản phẩm bền vững. Món ngon được biết đến với kết thúc sạch sẽ và hương vị hấp dẫn tại cửa hàng và siêu thị.

Trứng cá tầm Russian Volga Reserve Osetra Caviar

Giá 3,192USD/1 pound

Trứng cá tầm Russian Volga Reserve Osetra Caviar

Trứng cá tầm Russian Volga Reserve Osetra Caviar

Trứng cá tầm Osetra của Khu bảo tồn Volga Nga, được khai thác với số lượng rất hạn chế trên khắp thế giới. Tên gọi này có nguồn gốc từ sông Volga, là nơi thu hoạch cá tầm lấy trứng. Trứng cá tầm này cũng là một loại rất hiếm, chỉ được thu hoạch từ cá tầm Osetra ở độ tuổi 35 năm trở lên. Trứng cá tầm này có xu hướng đậm đà hơn về hương vị và có kết cấu dạng kem.

Trứng cá tầm Iranian Osetra Caviar

Giá 2,842 USD/1 pound

Trứng cá tầm Iranian Osetra Caviar

Trứng cá tầm Iranian Osetra Caviar

Trứng cá tầm Osetra của Iran được thu hoạch từ cá tầm được tìm thấy ở Biển Caspi với việc thu hoạch diễn ra ở Nga hoặc Iran. Có một số biến thể khác nhau của loại trứng cá muối đặc biệt này nên nó có thể có hình dạng khác và mùi vị cũng có thể khác. Một đặc điểm chung là nó có hương vị cực kỳ hấp dẫn và màu sắc từ xám đến nâu nhạt với trứng cá khá lớn.

Trứng cá tầm Sevruga Caviar Malossol

Giá 1,944. 22USD/1 pound

Trứng cá tầm Sevruga Caviar Malossol

Trứng cá tầm Sevruga Caviar Malossol

Sevruga Caviar lấy tên từ loài cá tầm Sevruga mà từ đó nó được thu hoạch. Loài cá này có nguồn gốc từ biển Caspi. Trứng cá tầm có kích thước nhỏ hơn hầu hết các loại trứng cá tầm khác. Hương vị của trứng cá tầm Sevruga khác biệt với các loại khác vì nó có xu hướng đậm đà hơn và mặn hơn một chút.

Trứng cá tầm Fresh Farmed Osetra Amur Caviar

Giá 1,600 USD/1 pound

Trứng cá tầm Fresh Farmed Osetra Amur Caviar

Trứng cá tầm Fresh Farmed Osetra Amur Caviar

Loại trứng cá tầm này được lấy từ cá tầm có nguồn gốc từ sông Amur. Chúng được nuôi trong một môi trường bền vững để ngăn chặn sự cạn kiệt của các nguồn tài nguyên thiên nhiên. Đây là một trong những loại trứng cá tầm có giá cả phải chăng, tuy vậy, giá của nó vẫn không hề rẻ. Những viên trứng cá có nhiều màu sắc khác nhau từ nâu vàng đến xám và nó mang đến một hương vị tươi ngon tuyệt vời.

Trứng cá tầm Osetra Imperial Golden Caviar

Giá 977,28 USD/1 Pound

Trứng cá tầm Osetra Imperial Golden Caviar

Trứng cá tầm Osetra Imperial Golden Caviar

Loại trứng cá tầm Osetra Imperial Golden được cho là có hương vị thơm ngon nhất trong số tất cả các loại được thu hoạch từ Cá tầm. Nó là một trong những loại hiếm nhất, với hương vị giòn và béo ngậy với một chút ngọt ngào. Trứng cá muối có kích thước trung bình với nhiều màu sắc khác nhau như vàng và hổ phách. Những người thu hoạch tìm kiếm những quả trứng có màu sáng nhất và chín nhất để làm món ngon trứng cá muối quý hiếm.

Trứng cá tầm Kaluga Black Caviar

Giá 379USD/ 1 Pound

Trứng cá tầm Kaluga Black Caviar

Trứng cá tầm Kaluga Black Caviar

Trứng cá tầm Kaluga Trứng được thu hoạch từ một loài cá được gọi là River Beluga, hoặc Huso Dauricus Sturgeon. Vùng biển bản địa của loài cá này là ở các con sông gần biên giới Trung Quốc và Nga. Món trứng cá muối này được biết đến với hương vị bơ cực kỳ có tâm. Các hạt có bề ngoài bóng và chắc với màu xám đen. Những viên trân châu thường khá lớn nhưng hương vị vẫn dịu nhẹ.

Trứng cá tầm Organic Caviar

Giá 195 USD/5 gram

Trứng cá tầm Organic Caviar

Trứng cá tầm Organic Caviar

Trứng cá tầm organic được thu hoạch từ nhiều loài cá tầm được nuôi trong môi trường được kiểm soát để giữ cho cá không bị căng thẳng và stress. Không có hormone nào được sử dụng và cá được phép phát triển trong hệ sinh thái tự nhiên. Phụ gia duy nhất được sử dụng để chế biến trứng cá muối hữu cơ là muối biển, vì vậy bạn có thể yên tâm rằng nó hoàn toàn tự nhiên và hữu cơ.

Cách sản xuất và thu hoạch trứng cá tầm

Trứng cá tầm Caviar được thu hoạch từ loại trứng cá tầm chưa thụ tinh từ những con cá tầm, sau đó, và sẽ được tách khỏi màng trứng, rồi rửa sạch, kiểm tra chất lượng, loại bỏ tạp chất, trứng hư hỏng, cuối cùng ngâm vào nước muối và đóng gói.

Nói chung, việc sản xuất trứng cá tầm Caviar khá đơn giản, và thường sẽ bằng 1 trong 2 phương pháp, đó là phương pháp lấy trứng giết cá và phương pháp nhân đạo hơn, lấy trứng nhưng không giết cá.

Phương pháp khai thác trứng cá tầm Caviar cổ điển

Trong nhiều thế kỷ, quy trình để lấy trứng cá tầm Caviar gần như giống nhau ở mọi nơi. Mặc dù qua thời gian, có những tiến bộ trong canh tác, đánh bắt và công nghệ sản xuất, tập quán thu hoạch trứng cá vẫn chưa thực sự thay đổi đáng kể, với các phương pháp được truyền từ đời này sang đời khác.

Kể từ khi quần thể cá tầm hoang dã suy giảm đáng kể, kỹ thuật truyền thống của Nga và Iran đã trở thành một vấn đề gây tranh cãi vì nó yêu cầu phải giết cá để lấy trứng. Các bạn nên biết rằng một con cá tầm cái có số tuổi từ 15 đến 16 mới đến giai đoạn phát dục và mang trứng, vì vậy việc khai thác trứng từ cá tầm hoang dã gây tác hại rất lớn đến quần thể cá tầm trong tự nhiên.

khai thác trứng cá tầm Caviar theo cách cổ điển

Khai thác trứng cá tầm Caviar theo cách cổ điển

Trong các trại cá và nghề cá hiện đại, cá mang trứng trưởng thành được làm lạnh từ trong vùng nước lạnh như băng để giảm chuyển động của chúng, giảm hàm lượng chất béo và giúp chúng bất tỉnh trước khi mang đi thu hoạch.

Cá nhanh chóng bị giết trong tình trạng bất tỉnh, tất cả các chi được làm sạch bằng nước tinh khiết, sau đó rạch dọc bụng cá để thu hoạch trứng cá.

Hầu hết cá tầm đều có hai bao trứng. Chúng được lấy ra ngay ngay lập tức khi cá vừa bị giết, nếu không, cơ thể sẽ tiết ra một chất hóa học sau khi giết mổ sẽ gây hại cho trứng. Các bao trứng được làm sạch và phần còn lại của cá được để dành để thu hoạch lấy thịt, da và các phụ phẩm hữu ích.

Mỗi bao trứng, được sàng lọc trên một cái rây hoặc lưới lọc khác để tách trứng ra khỏi màng. Những “quả trứng xanh” này được rửa và lọc lần thứ hai, sau đó để ráo nước và để sang một bên để cân, ướp muối và phân loại.

Phương pháp thu hoạch trứng cá tầm Caviar nhân đạo

Phương pháp thu hoạch trứng cá tầm nhân đạo

Phương pháp thu hoạch trứng cá tầm nhân đạo

Phương pháp thu hoạch trứng cá tầm nhân đạo là phương pháp thu hoạch trứng cá mà không làm chết cá. Phương pháp này thường sử dụng liệu pháp hormone kết hợp với kỹ thuật vắt trứng hoặc phẫu thuật đơn giản để lấy trứng ổn định mà không gây hại cho cá.

 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0978681234
Lỗi giao diện: file 'snippets/call-now.bwt' không được tìm thấy