Đậu Lông Nhật Bản Itame -Loại 1

  
295.000₫ 320.000₫
Còn hàng

Tên Sản phẩm: Đậu Lông Nhật Bản

Xuất Xứ: Nhật Bản/Thái Lan

Thể Loại: Hàng Loại 1 - dòng hàng được tuyển chọn tốt nhất

Đặc Điểm: Ăn rất bở, mềm và thơm

Cách Sử Dụng: Bỏ lò vi sóng hấp, hoặc luộc. Ăn trong các món khai vị, bữa phụ

Tag:

Đâụ Nành Nhật Bản

 

Đậu nành là nguồn thực phẩm rất có lợi cho sức khỏe bởi nó chứa nhiều đạm, axit amin, vitamin và muối khoáng. Tuy nhiên, mãi đến thế kỉ thứ XVIII, đậu nành mới được các nước Âu Mỹ biết đến và nhanh chóng được ưa chuộng.

 

Đậu nành là nông sản được gieo trồng phổ biến tại Nhật. Tại Nhật Bản, người ta canh tác đến trên 80 loại đậu nành khác nhau. Người Nhật dùng đậu nành làm nguyên liệu chính cho rất nhiều món ăn như nước tương, tương miso, Natto….

 

 

Từ thời xa xưa, đậu nành đã đóng vai trò quan trọng trong tập quán và tín ngưỡng tại Nhật Bản. Món ăn mừng Năm Mới của người Nhật gọi là Osechi. Nguyên liệu để làm nên món này là đậu nành, đậu đen và một số thực phẩm khác. Người Nhật quan niệm rằng, ăn Osechi trong dịp Năm Mới sẽ có được sức khỏe, bình an.

 

Tại các quán rượu ở Nhật Bản, bạn dễ dàng bắt gặp những đĩa đậu eda-mame luộc. Chúng là thức nhấm quen thuộc dùng để uống bia của giới nhân viên văn phòng. Eda-mame được cho là rất tốt cho sức khỏe và trí óc của những người thường xuyên phải làm việc trong môi trường đòi hỏi sự tư duy.

 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây

Đánh giá sản phẩm

5
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0978681234
Lỗi giao diện: file 'snippets/call-now.bwt' không được tìm thấy