-
-
-
Tổng tiền thanh toán:
-
TBU0012
Hãng: ÚcNhãn hiệu: Stockyard - Kiwami
Xuất sứ: Úc
Đơn vị tính giá: theo 1 KG
Bảo quản: + 2 độC
Chế biến: Làm Bittet, BBQ, Steak, làm xào, hầm…..
Hạn sử dụng: 01 tháng, kể từ ngày đóng gói
Tình trạng: Còn Hàng
PHẦN THỊT BÒ NÀO LÀM BÍT TẾT NGON NHẤT
Thịt bò Bít tết vẫn thường được nhiều người gọi theo tiếng Anh là Beefsteak, nôm na tiếng Việt là bò nướng miếng. Món này vốn đã không còn xa lạ với nhiều người, thậm chí còn được coi là món khoái khẩu và “sang chảnh” của nhiều tín đồ đam mê món nướng. Thế nhưng nếu hỏi tiếp là thịt bò ở phần nào làm beefsteak ngon nhất thì chắc không nhiều người biết.
Cũng là một tín đồ cuồng món bò bít tết thần thánh, MR.HOPE xin chia sẻ với các bạn để nếu có dịp được ai đó nhờ mua bò để làm bít tết hay đơn thuần là đôi khi muốn trổ tài tự chế biến tưởng thưởng cho bản thân, thì vẫn tự tin đến cửa hàng gọi đúng tên, mua đúng thứ cần dùng nhé …
Sau đây là 3 phần mà bạn có thể chọn mua để làm món beefsteak:
Thịt thăn nội: Đây có thể được xem là phần ngon nhất của một con bò. Thịt thăn nội được cắt ra từ phần lưng phía trong của bò, đặc biệt là ở phần cuối thắt lưng. Loại thịt này rất thích hợp để chế biến món bít tết dày.
Thịt thăn ngoại: Cũng là một loại thịt mềm để làm các món nướng. đặc điểm của miếng bò thăn ngoại là phần thịt nạc và mơ chia tác riêng ra, khổ miếng khá đẹp và là sự lựa chọn đối với những người thích ăn nhiều mỡ hơn chút.
Thịt thăn lưng: gồm thăn phi lê có xương hình chữ T (T-bone steak) hay Porterhouse steak cũng như thịt thăn viền mỡ. Phần thịt này nướng lò (dry-heat cooking) là ngon nhất.
Còn nếu bạn muốn ăn bò bít tết ngon mà không cần quan tâm đến việc phải nhọc công nhớ phần bò nào, mua ở đâu, chuẩn bị thêm nguyên liệu gì, chế biến ra làm sao thì câu trả lời cũng rất đơn giản, có ngay và luôn đây.
Hope chia sẻ với các bạn một số nhà hàng có món bò bít tết nhập ngoại với hơn 5 năm kinh nghiệm chế biến.
Bạn chỉ cần thái một miếng bò ở đây dùng thử, bạn sẽ hiểu được lý do Hope chia sẻ những địa chỉ này. Thịt bò vừa mềm, vừa ngọt lại vừa thơm. Vị ngọt tự nhiên của bò, mùi thơm của miếng thịt được tẩm ướp và nướng khéo léo để miếng thịt vừa mềm, giữ được hương vị tự nhiên mà vẫn rất vừa miệng, hợp khẩu vị. Bạn nhớ lưu lại tên các nhà hàng bên dưới nhé
CỬA HÀNG BÁN THỊT BÒ NHẬP KHẨU LÀM BÍT TẾT NGON NHẤT HÀ NỘI
website: https://alofood.com.vn/
Địa chỉ: số 24-A21 Nghĩa tân, cầu giấy, hà nội.
Hotline: 097.868.1234
Cửa hàng ở đây đứng đầu số 1 thii trường về sản phẩm thịt bò úc làm bít tết, có đủ loại sản phẩm phù hợp với nhu cầu mọi người. nhưng lưu ý rằng ở đây chỉ bán đồ cao cấp, không bán hàng tầm trung hoặc tầm thấp. nên, giá ở đây cũng cao nhất thị trường.
Cửa hàng ở đây là lâu đơi nhất về sản phẩm bò úc và cá hồi, mặt bằng chất lượng sản phẩm đứng tầm trung. Có 1 hoặc 2 dòng cao cấp như hàng Black angus.
Cửa hàng bán cũng lâu đời, tập trung các sản phẩm bò tươi và hàng tầm thấp cho tới tầm trung.
nhưng cửa hàng này mình đánh giá cao về chất lượng tươi ngon của thịt bò và cách làm việc cũng như phục vụ
NGOÀI RA, mình xin chia sẻ thêm các bạn những nhà hàng thịt bò bits tết được đánh giá ngon nhât ở Hà nội mà Hope đã từng đi dùng qua và cảm nhận.
Nhà hàng kiểu Pháp cổ, không gian đẹp và lịch sự. đầu bếp ở đây rất giàu kinh nghiệm chế biến.
Không gian quá đẹp và bò bít tết làm cũng rất ngon, ở đây có nhiều loại bò hơn so với nhà hàng La Barian.
Thịt bò ở đây rất ngon, đặc biệt là bò wayu nhật thì mọi người nên dùng ở đây.
Nhà hàng không gian đẹp, sang trọng, và đẹp. thịt bò ở đây đầu bếp làm cũng rất ổn, thời gian chờ thì hơi lâu hơn 1 vài nhà khác nhưng cũng rất ngon.
Trên đây là một vài lựa chọn nhà hàng ăn bò bít tết mà mình giới thiệu cho mọi người.
Mọi người cần thêm thông tin gì cứ liên hệ trực tiếp hótline bên mình. Mình sẽ hỗ trợ các bạn.
Xin chào và hẹn gặp lại