Nấm mỡ, dầu ô liu nguyên chất, nấm cục 5% (nấm cục đen mùa hè), ô liu đen, muối, hương liệu thực phẩm tự nhiên (hương nấm cục trắng), hẹ tây, tỏi tây, tỏi.
Sốt nấm cục La Sicilia là sự kết hợp của nấm mỡ và nấm cục được thu hoạch tại Ý , loại nước sốt này đã ra đời. Sản phẩm được đánh giá cao vì dễ sử dụng và hương vị đặc trưng. Vị thanh ngọt nhẹ nhàng của nấm mỡ kết hợp với hương thơm đặc trưng của nấm truffle đen mùa hè cùng gia vị vừa phải.
CÁCH DÙNG:
Làm nóng sốt nấm truffle trong chảo, sau đó phết lên bánh mì nướng hay dùng kèm với các loại pasta, mì, làm sốt cho các món thịt, cá.
Sốt Nấm Cục Truffle La Sicilia được thực hiện bằng cách trộn truffle màu đen thuần đã chọn. Nấm Truffle Sauce kết hợp hoàn hảo với mì ống, Risotto, trứng chiên và thịt trong khi làm phong phú thêm các món ăn của bạn với hương vị mãnh liệt và hương thơm.