Mayonnaise và nấm đen mùa hè 80 gr

575.000₫ 835.000₫
Còn hàng

Kem đặc làm từ sốt mayonnaise và nấm cục đen mùa hè. Lý tưởng để nêm cá, động vật có vỏ, thịt, món nguội, thịt luộc, salad.

Tag:

Mayonnaise Truffle Mùa Hè Đen, được đựng trong lọ 80 gram tiện dụng, thể hiện sự cân bằng hoàn hảo giữa vị kem của sốt mayonnaise và hương thơm nồng nàn của nấm truffle. Mỗi thìa món ngon này mang đến sự bùng nổ của hương vị kết hợp với nhau trong một cuộc hôn nhân không thể cưỡng lại giữa hương vị và kết cấu.

Lớp nền của sốt mayonnaise này được làm cẩn thận, sử dụng nguyên liệu chất lượng cao. Dầu hạt hướng dương chiếm 70% sốt mayonnaise, tạo nên lớp nền nhờn, mượt. Nước, lòng đỏ trứng đã tiệt trùng và giấm rượu góp phần tạo nên độ kem và sự cân bằng của hương vị. Tinh bột ngô biến tính và kẹo cao su xanthan hoạt động như chất làm đặc tự nhiên, đảm bảo kết cấu ổn định và mịn. Nước cốt chanh và chiết xuất ớt bột tạo thêm hương vị tươi mát và màu sắc, đồng thời hương thơm mang lại cảm giác dễ chịu.

Nhân vật chính không thể tranh cãi của loại sốt mayonnaise này là Truffle mùa hè đen (Tuber aestivum Vitt.), hiện ở mức 3%. Mùi thơm đặc biệt và hương vị đậm đà của nó hòa quyện hài hòa với sốt mayonnaise, tạo nên một bản giao hưởng hương vị làm hài lòng khẩu vị. Axit lactic E270 điều chỉnh độ axit, góp phần tạo nên sự cân bằng hoàn hảo của gia vị.

Black Summer Truffle Mayonnaise là món ăn kèm lý tưởng cho nhiều món ăn. Bạn có thể sử dụng nó để tạo hương vị cho cá, động vật có vỏ, thịt, các món ăn nguội, thịt luộc và salad. Kết cấu kem và hương vị nấm truffle bao bọc khiến nó trở thành sự lựa chọn linh hoạt để nâng tầm bất kỳ món ăn nào lên mức độ tinh tế cao hơn. Thêm chút ngọt ngào sang trọng cho bữa ăn của bạn với loại sốt mayonnaise thơm ngon và độc đáo này.

Thành phần: Mayonnaise (dầu hướng dương 70%, nước, lòng đỏ trứng tiệt trùng 5%, giấm rượu, tinh bột ngô biến tính, muối, chất làm đặc: kẹo cao su xanthan, nước cốt chanh, chiết xuất ớt bột, hương liệu), nấm cục mùa hè (Tuber aestivum Vitt.) 3% , chất axit hóa: Axit lactic E270.

Hạn sử dụng: 12 tháng.

Cách sử dụng: Lý tưởng để nêm cá, sò, thịt, món nguội, thịt luộc, salad.

Đặc điểm cảm quan: Hình thức: bình thường Màu sắc: trắng với các miếng nấm porcini và các miếng rau mùi tây Mùi: đặc trưng của sản phẩm và dễ chịu Trạng thái: rắn

Chất gây dị ứng: Sản phẩm có chứa chất gây dị ứng hoặc sản phẩm có chứa các thành phần này: TRỨNG. Không chứa gluten. Chứa chất bảo quản (chất axit hóa E270).

Bao bì chính: Hũ thủy tinh + nắp thiếc.

Giá trị dinh dưỡng trên 100 g: Năng lượng Kj 2573 / Kcal 626 Chất béo 68 g Axit béo bão hòa 7,9 g Carbohydrate 1,7 g Đường 0,1 g Chất xơ 0,2 g Protein 1,8 g Muối 1,64 g

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0978681234
Lỗi giao diện: file 'snippets/call-now.bwt' không được tìm thấy