Gan Ngỗng Pháp Nguyên Buồng Loại 3 -Foie Gras Extra III

  
3.150.000₫ 3.957.000₫
Còn hàng

Công ty Sản Xuất & xuất khẩu: Euralis Gastronomie Avenue Du Perigord 24200 Sarlat - Frence

Xuất sứ: Pháp

Đơn vị tính giá trên Website : theo 1 KG

Quy cách: 600 - 700g/túi

Bảo quản: -18 độC

Chế biến: Dùng chế biến món ăn..

Tag:

Chế biến các món ăn từ Gan Ngỗng Pháp

 

Thông tin sản phẩm

Nhà sản xuất: Rougie

Xuất xứ: Pháp

Phân Phối Hàng Nhập Khẩu: Thực Phẩm Cao Cấp Alofood

• Ernest Soulard nằm ở Vendee (Pháp). Nơi này được coi là khu vực lý tưởng để chăn nuôi ngỗng/vịt, có đạt chứng nhận quốc tế IFS.

• Foie gras là một sản phẩm từ gan của một con ngỗng/vịt đã được vỗ béo đặc biệt. Hương vị của loại gan này béo, bùi và thơm như vị bơ, không giống như gan bình thường.

Xem thêm: 

1. Danh mục Hải Sản Nhập Khẩu Cao Cấp và Bảng Giá Chuẩn

Chế biến các món ăn từ Gan Ngỗng

1. Pa tê gan ngỗng Pháp

Bạn cần chuẩn bị những nguyên liệu sau để học cách chế biến gan ngỗng thành pate gan

- 0,5 kg Gan ngỗng

- 1 củ hành tây cắt hạt lựu

- muỗng cafe tỏi cắt miếng (khoảng 4 múi tỏi)

- 1/2 muỗng cafe húng tây

- 1/2 muỗng cafe muối

- 1/2 muỗng cafe đường

- 2 lá thơm, 2 muỗng rượu

- Bơ nhạt

-2 muỗng cafe tiêu

 

Tham khảo: Mua Pate Gan Ngỗng Pháp 100% (click vào link)

Cách làm:

- Gan ngỗng các bạn sát muối vào rửa sạch , để ráo nước rồi lọc sạch hết các phần mỡ bám trên gan. Sau khi thái nhỏ gan, cho húng tây, muối, đường vào để ướp 15 phút cho ngấm đều gia vị vào gan.

Phi hành lên cho thơm, rồi cho tỏi vào xào tiếp cho tỏi chín, chừng 1 phút, tránh để tỏi khét.

- Cho gan ngỗng vừa ướp + lá thơm vào đảo sơ qua rồi cho thêm rượu vào xào khoảng 10 phút cho gan thật chín xong tắt bếp.

- Bạn bỏ lá thơm ra rồi chắt bỏ phần nước đi. Cho gan nấu chín vào máy xay và trong lúc xay thì cắt từng miếng bơ cho xay chung với tiêu.

- Nêm lại cho vừa ăn, nếu thấy nhạt thì cho thêm gia vị. Vì gan đã chín nên xay rất nhanh và bạn sẽ thấy hỗn hợp hơi lỏng. Tuy nhiên, khi để pate vào hộp rồi để tủ lạnh cho đông lại, khi ăn sẽ thấy patê đặc hơn và thái miếng ăn với bánh mì thì tuyệt vời. Gan ngỗng thường ăn nóng nhưng khi gan làm patê bạn phải ăn khi lạnh mới cảm nhận được hết vị ngon béo của gan ngỗng

Món pate gan ngỗng chuẩn có màu nâu sáng và nhìn mỡ màng hơn so với các loại pate khác vì có một lớp viền mỡ vàng ươm óng ả, nhưng không bị ngấy khi ăn. Pate gan ngỗng có vị ngọt, thanh mát chứ không mặn, không khô, không hăng mũi. Pate gan ngỗng ăn kèm với bánh mỳ baguette, bánh mỳ sandwich được nướng qua cho có độ giòn nhẹ. Chỉ cần cắt pate gan ngỗng thành từng lát nhỏ rồi đặt lên miếng bánh, rưới thêm mứt trái cây, nho khô ngọt và thưởng thức.

Với cách làm pate đơn giản trên, hy vọng bạn sẽ thành công một món ngon bằng cách chế biến gan ngỗng cho bữa ăn gia đình mình không khác gì bữa tiệc của người Pháp.

2. Gan ngỗng áp chảo xốt dấm đen

Nguyên liệu:

- 8 miếng Gan ngỗng 50g

- 1 trái táo

- 8 khúc bánh mì

- 1 chén dấm đen

- Bơ, đường, muối, tiêu

Thực hiện

- Làm nước xốt: Nấu dấm đen với lửa nhỏ đến khi dấm cô cạn lại, cho đường và muối cho vừa ăn.

- Táo rửa sạch, gọt vỏ cắt miếng nhỏ. Ướp táo với 2 thìa cà phê đường.

- Cho 2 thìa cà phê bơ vào chảo nóng cho mềm. Sau đó, phết bơ lên bánh mì và nướng đến khi có màu vàng và giòn là được.

- Gan ngỗng rửa sạch với muối, thái lát mỏng chừng 1 đốt ngón tay, sau đó tẩm gan vào một lớp bột chiên giòn, chiên chín đều 2 mặt.

- Cuối cùng xếp táo, bánh mì, gan ngỗng lên đĩa, rưới xốt dấm đen lên trên. Ăn ngay khi còn nóng sẽ hấp dẫn vô cùng các bạn ạ.

Cách chế biến gan ngỗng áp chảo xốt dấm đen cũng không hề khó phải không nào. Vừa dễ làm vừa thơm ngon lại bổ dưỡng nữa. Người Việt ta nên học hỏi thêm những món "Tây" như thế này để bữa cơm gia đình thêm đa dạng, hơn nữa lại tăng cường sức khỏe để thêm yêu cuộc sống tươi đẹp này phải không các bạn.

 

3. Sushi Gan Ngỗng Foie Gras

Nguyên liệu chuẩn bị:

- Gan Ngỗng cắt lát: 5 miếng 50g

- Soy sauce: 240cl

- Nước súp Daishi Stock: 200 cl

- Eggs: 5 quả

- Mirin:1kg

- Sugar: 100g

Water: 100g

Cách làm:

Dashi:

Prepare for 1Lt of Dashi.

Poach the slices of foie gras into the dashi for 4 min, the temperature should not pass 80 °C, cut in halph an Keep the foie gras in fridge.

Base Chawanmushi:

By using a filter clean the dashi and add 25cl of soy sauce, 5cl of mirin and 25g of sugar, mix with the eggs.

In a small pot, put a dice of foie gras and complete with the base prepared before.

Cooking:

Close well with a platic lapp and cook in a steam oven 70°C for 15min.

Serve warm to the customers.

--------------------------------------------

Cách làm:

Dashi:

Chuẩn bị cho 1lít của Dashi.

Poach các lát foie gras vào dashi trong 4 phút, nhiệt độ không nên vượt qua 80 ° C, cắt giảm halph a Giữ foie gras trong tủ lạnh.

Base Chawanmushi:

Bằng cách sử dụng một bộ lọc làm sạch dashi và thêm 25cl nước tương, 5cl mirin và 25g đường, trộn với trứng.

Trong một nồi nhỏ, đặt một hột ngỗng gras và hoàn chỉnh với cơ sở chuẩn bị trước.

Nấu nướng:

Gần với một lapp platic và nấu trong một lò nướng hơi 70 ° C trong 15 phút.

Phục vụ cho khách hàng ấm áp.

(Nguồn sưu tầm: Rougie.fr)

Xem thêm:

1. Tìm mua cá hồi Nauy tại Hà Nội

2. Giá cá hồi nhập khẩu cập nhật mới nhất

3. Chế biến cá hồi ăn gỏi đơn giản nhất

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0978681234
Lỗi giao diện: file 'snippets/call-now.bwt' không được tìm thấy