Cá Buri Nhật Fillet - Buri Yellow Tail Fillet

1.950.000₫ 1.995.000₫
Còn hàng

Nhãn hiệu:  TakuEtSu

Xuất sứ: Nhật Bản

Đơn vị tính giá trên Website : theo 1 KG

Lịch hàng về: 2 lần / tuần. thứ 2 và thứ 5

Bảo quản: Tủ -18độC. dã đông trong nước lạnh 15p, sau đó thấm khăn, cắt thái như hình để ăn gỏi. Không làm đông lạnh trở lại

Hạn sử dụng: 01 ngày ăn sống

Tag:

Cá buri Nhật - Cá Hamachi là gì?

 

Trong các nguyên liệu để làm món Sashimi Nhật Bản thì ngoài cá hồi Nauycá ngừ, cá trích ép trứngbạch tuộc luộc, sò đỏ……..thì người Nhật thường xuyên sử dụng loại cá có tên là cá Cam.

 

Xem thêm:

- Danh sách Hải sản Nhập khẩu Cao Cấp tại Alofood

- Tìm mua cá hồi Nauy tươi tại Hà Nội?

- Mua Cá Trích ép trứng loại 1 ở đâu?

- Cách chế biến Gỏi Cá Hồi, Gỏi Cá Trích trong 10p

 

Cá Cam hay còn có nhiều tên gọi khác là cá đuôi vàng, cá vàng, cá cam, cá cu... nhưng tên gọi phổ biến nhất của chúng chính là cá Cam Hamachi

 

Cá Hamachi thường sinh sống ở các vùng biển Đại Trung Hải, Thái Bình Dương và một số khu vực ở Ấn Độ Dương. Riêng loài cá Hamachi Nhật Bản chỉ sinh sống gần những bờ biển Nhật Bản.

 

Ở đó chúng thường săn bắt những con cá nhỏ hơn, ăn những động vật phù du vào mùa hè và để dành phần lớn chất dinh dưỡng cho kỳ nghĩ đông lâu dài.

 

Đặc điểm

Cá Hamachi có hình dáng khá to, phần giữa lưng và bụng có một vệt màu vàng kéo dài đến cuối chiếc đuôi. Cá Cam Hamachi có lưng màu đen dần và bụng có màu trắng dần.

 

Cá Hamachi trưởng thành có kích thước tương đương với cá hồi Nauy. Chiều dài từ 90-120cm, nặng khoảng 6 đến 7kg. Thịt rất béo, có vị ngọt và rất thơm.

 

 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0978681234
Lỗi giao diện: file 'snippets/call-now.bwt' không được tìm thấy