Trứng Cá Hồi Nhật (size To) - Big Salmon Eggs Japan

  
4.950.000₫
Còn hàng

Mã sản phẩm: TRCHJP01

Nhãn hiệu: Nakayawa Foods

Đơn vị tính giá trên Website : theo 1 KG

Xuất sứ: Nhật Bản

Thể tích: 500g/hộp

Chế biến: Ăn trực tiếp, làm các món Salad, các món Sushi, ăn kèm với Các món gỏi,....

Hạn sử dụng: 18 tháng

Tag:

 



 

Trứng Cá Hồi là loại trứng có giá trị dinh dưỡng cao nhất trong tất cả các loài

 

Loài cá hồi (tự nhiên) vốn là một loại cá quý, ngon và được ưa chuộng trên khắp thế giới. Cũng như thịt cá hồi, trứng của loài cá này cũng chứa hàm lượng dinh dưỡng rất cao. Việc tách trứng khỏi cá hồi, chế biến và bảo quản vô cùng khắt khe. Chính vì thế,Trứng Cá Hồi là một trong những sản phẩm Cao Cấp và được Ưa chuộng nhất tại Alofood 

Trứng cá hồi (Salmon egg) là trứng lấy ra từ cá hồi, được chế biến và sử dụng giống như những sản phẩm trứng khác, gồm cả món trứng cá muối (caviar) nổi tiếng của Đông Âu, Nga, và ở Nhật Bản. Tùy theo địa phương, chất lượng và giá cả của sản phẩm thực phẩm này cũng có sự chênh lệch đáng kể.  

 

 

 

 

Đặc biệt, cá hồi và trứng cá là món rất được người Nhật Bản, Nga ưa chuộng và được ví như “Hoàng đế” của đại dương. Không chỉ với ngư dân mà cả truyền thống ẩm thực của Nhật Bản đều xem trứng cá hồi như là “tài nguyên” quý báu của quốc gia. Trên bàn tiệc, món trứng cá được đặt vào những hộp nhỏ và giá trị của nó còn đắt hơn cả những loại thịt ngon. Trứng cá hồi chứa rất nhiều chất dinh dưỡng cho cơ thể, đặc biệt là axit béo omega-3. Hơn nữa, trứng cá hồi còn có tác dụng tăng cường thị lực, chống lão hóa và làm đẹp da cho phụ nữ.   

Trứng cá hồi ăn lúc còn tươi giòn sựt & không hề có vị tanh khó chịu. Trứng cá hồi có màu đỏ trong ánh cam, dạng hạt tròn lớn và là món ăn ít béo, rất tốt với người ăn kiêng.

Các chuyên gia khuyên dùng trứng cá trong những trường hợp bị suy nhược cơ thể, thiếu chất, thiếu vitamin, bệnh lao, suy nhược thần kinh và để phục hồi sức lực. Đặc biệt “Arginine” là  một hợp chất trong trứng cá, có công dụng giúp tăng cường lưu thông máu trong hệ tuần hoàn.  

 

Cách sử dụng và Chế Biến

  - Trứng cá hồi được dọn kèm bàn tiệc cùng với salad, ăn với bánh mì kết hợp với trà & cà phê cho một buổi điểm tâm tuyệt vời. 

- Cách thưởng thức truyền thống của các quý tộc xưa đó chính là ướp lạnh trứng cá hồi và không ăn cùng bất cứ loại thực phẩm nào khác. Cách thưởng thức này sẽ giúp bạn cảm nhận được toàn bộ mùi vị tự nhiên của trứng cá hồi.  

 

 

 

 

  - Ngoài ra bạn có thể ăn kèm trứng cá hồi với cháo hoặc bánh mì. Sau khi nấu cháo xong bạn trộn trứng cá vào, khuấy đều rồi ăn. Còn đối với bánh mì thì chỉ cần cho trực tiếp lên bánh rồi thưởng thức.

- Nhấm nháp chút vang trắng rồi thưởng thức loại thực phẩm đặc biệt là một cảm giác tuyệt vời mà bất cứ người sành ăn nào cũng muốn trải qua.

 

 

  - Trứng cá hồi có thể được sử dụng nhiều cách khác nhau, từ làm trang trí trên món sushi tới việc tham gia vào những bữa tiệc buffet với bánh giòn và được dùng để phết lên các loại bánh ăn kèm.  

- Trong truyền thống, trứng cá hồi được ăn lạnh, và thường ăn riêng để cho phép mùi vị tự nhiên của trứng cá hồi tỏa ra. Thông thường, dùng nhiệt để nấu trứng cá hồi không được sử dụng, vì nó có thể bị mất mùi vị nguyên gốc của món ăn này.

 

 ---------------------------------------------------------------------------------------

Thực Phẩm Cao Cấp ALOFOOD –“Thực phẩm Sạch – Sạch từ Tâm”

Số 24 - A21 Nghĩa Tân, Cầu Giấy, Hà Nội (Ngõ 385 Hoàng Quốc Việt)

Hotline: 097.868.1234

Website: http://alofood.com.vn

Facebook: https://www.facebook.com/thucpham.alofood

 

 

 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: