Nước sốt Hunt BBQ Vị Mật Ong

  
163.000₫
Còn hàng

Mã sản phẩm: NSTNMY01

Xuất sứ: Conagra Foods, Inc -  USA

Thể tích: 510g/chai

Thành phần: Cà chua, siro fructose ngô, siro ngô, dấm, mù tạc, bột ớt, xơ cà chua, hương tự nhiên, đậu carob, guar, pectin, axit cittric

Chế biến: Dùng chế biến, tẩm ướp các món thịt......

Hạn sử dụng: 24 tháng

Tag:

 

 

 

Chế biến món: Sườn nướng với Sốt BBQ

 

 

 

 

 

Nguyên liệu:

 

–  Sốt BBQ vị Mật ong hoặc vị truyển thốngtùy theo khẩu vị của từng người)

 

– Gia vị các loại: hành, tỏi khô, tiêu

 

– Rau xà lách, cà chua, dưa chuột làm salas + khoai tây để chiên hoặc làm khoai tây nghiền

 

– Trứng gà,bơ,cà rốt.

 

– 1kg Sườn non bò Mỹ có xương hoặc Dẻ sườn bò Mỹ không xương.

 

Cách làm sườn nướng sốt BBQ

 

Đối với sườn:

 

Bước 1: Xẻ sườn từng rẽ một rồi chặt thành các miếng nhỏ.dùng nước sôi rửa sạch rồi tiến hành tẩm ướp gia vị + hành,tỏi băm trong vòng ít nhất 1 giờ rồi đem hấp cách thủy tầm 15 đến 20 phút (có thể làm chín bằng lò vi sóng)

 

– Sườn càng ướp lâu càng mềm và gia vị càng thấm sâu ( các bạn có thể ướp từ sáng đến chiều, vừa tận dụng được thời gian để làm việc,vừa làm cho món ăn của chúng ta ngon hơn)

 

Bước 2: Pha khoảng một lượng nước sốt gồm sốt BBQ và Ketchup, số lượng nhiều hay ít tùy thuộc vào khẩu phần ăn của các bạn ( đối với 1 kg sườn mình chọn pha khoảng một chén ăn cơm mỗi thứ một nửa)

 

Bước 3: Trộn sườn với nước sốt,Gạt hết hành, tỏi bám vào sườn rồi cho vào lò nướng. Dùng giá nướng có rãnh hở, nướng hai mặt trên dưới ở nhiệt độ 210 độ trong khoảng 20-25 phút.

 

Bước 4: Sau khi nướng trong khoảng thời gian 20 đến 25 phút bỏ ra ta sẽ thấy sườn chuyển sang màu vàng rất đẹp mắt.

 

Các bạn cũng có thể nướng lâu hơn hoặc nhanh hơn tùy thuộc vào loại lò nướng gia đình bạn. Thời gian nướng có thể thêm nhưng tránh nướng quá lâu thịt sẽ khô cứng.

 

Đối với khoai tây:

 

– Các bạn gọt vỏ rửa qua nước muối loãng,cắt thành từng lát mỏng đem hấp chín rồi cho vào một cái bát dùng thìa dầm nhuyễn.Khoai tây nguyên liệu làm sườn nướng sốt BBQ, khoai tay nguyen lieu lam suon nuong sot BBQ

 

– Trứng gà chúng ta lấy phần lòng đỏ đem trộn với bơ,cà rốt chúng ta thái hạt lựu đem luộc chín rồi đem trộn tất cả với nhau và bỏ thêm một chút muối.Nặn hoặc làm khuôn theo ý thích của các bạn rồi đem nướng khoảng 15 đến 20 phút.

 

– Chuẩn bị khoai tây chiên và salad ra đĩa. Các bạn nên trang trí sao cho đẹp mắt.

 

 

 

Như vậy Alofood đã hướng dẫn các bạn cách chế biến món Sườn nướng sốt BBQMột món ăn dễ làm và rất ngon,phù hợp với khẩu vị của mọi người trong gia đình.Hãy một lần thử vào bếp làm món ăn trên,chắc chắn bạn mọi người trong gia đình bạn sẽ rất thích. Chúc các bạn thành công. Cám ơn các bạn đã theo dõi thong tin từ trang Alofood.com.vn

 

 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: