-
-
-
Tổng tiền thanh toán:
-
CSODIEP01
Hãng: Nhật BảnMã sản phẩm: SODINH01
Xuất sứ: Nhật Bản
Quy cách: 1kg/hộp
Bảo quản: -18 độC
Chế biến: Ăn trực tiếp, ăn gỏi, ăn Sashimi, làm món nướng, món chiên giòn, hấp.....
Hạn sử dụng: 18 tháng
Tình trạng: Còn hàng
SÒ ĐIỆP – THỰC PHẨM GIÀU DINH DƯỠNG
Cồi Sò Điệp màu trắng ngà là phần ngon và quý nhất của con sò. Chúng có vị ngọt, tính mát, không độc, thịt ngọt thường được dùng làm món khai vị. Cồi sò điệp được chế biến thành nhiều món ăn khác nhau tùy thuộc vào đặc trưng ẩm thực của từng nơi.
Ở Việt Nam, cồi sò điệp có thể được dùng để ram khô hay xào với thơm (dứa), dưa chuột, hàng tây ăn kèm với cơm nóng. Hoặc chúng cũng có thể được dùng để nướng trên bếp than, bên trên có phết chút mỡ hành hoặc phô mai béo ngậy khi ăn sẽ cảm nhận được vị ngọt thanh đặc trưng của sò điệp. Hay trong những bữa cơm ấm cúng với món canh bông thiên lý sò điệp sẽ mang lại vị ngọt thanh mát, hương thơm dịu nhẹ của bông thiên lý để ai đi xa cũng sẽ nhớ về
Đến với đất nước hoa anh đào, với nhiều loại sushi không thể kể xiết thì không thể không nhắc đến sushi sò điệp. Với món ăn này bạn sẽ cảm nhận được vị ngọt của sò điệp hơn khi chúng được ăn kèm với wasabi. Bạn sẽ không chỉ bị hấp dẫn bởi món ăn này mà với nền ẩm thực Nhật Bản sẽ thu hút được bạn với nhiều món ăn ngon khác được chế biến từ sò điệp như Salad sò điệp, sò điệp nướng rưới sốt miso, sò điệp sốt miso mù tạt, mì udon nấu sò điệp…
Ngoài ra, trong nhiều nền ẩm thực khác trên thế giới, sò điệp cũng được chế biến thành nhiều món ăn khác như sò điệp xào măng tây và nấm, miến xào sò điệp cay, bánh mì sandwich Po’Boy cuốn sò điệp, hương thảo xiên sò điệp nướng, sò điệp ba chỉ hun khói sốt bơ tỏi…. Chỉ với một thành phần chính là sò điệp cũng mang lại cho nền ẩm thực của nhân loại rất đa dạng và phong phú đúng không ạ!
-------------------------------------------------
Thực phẩm Cao Cấp Alofood
Số 24 – A21 Nghĩa Tân, Cầu Giấy, Hà Nội
Hotline: 097.868.1234
Webstie: http://alofood.com.vn/