-
-
-
Tổng tiền thanh toán:
-
Gan ngỗng Pháp thường được xuất hiện trong thực đơn của những nhà hàng, bữa tiệc hạng sang, gan ngỗng (Foie Gras) có hương vị nhẹ nhàng mà quyến rũ. Từng miếng gan mịn màng, béo ngậy nhưng căng tràn dinh dưỡng. Để chế biến nguyên liệu thượng hạng như gan ngỗng, kỹ thuật chế biến cũng đặc biệt cầu kì. Miếng gan áp chảo lửa không được quá lớn, cũng...
Mr.Hope / 0 Bình luận / 01/04/2023
Foie gras (gan ngỗng béo) là một trong những món ăn tinh tế, đẳng cấp nhất của ẩm thực Pháp. Món này thường được phục vụ ở các nhà hàng cao cấp, xuất hiện trong danh sách những món ăn đắt đỏ nhất thế giới. Foie gras tuyệt hảo bởi lớp bơ ngậy, mềm mịn và tan trong miệng, khác hẳn cấu trúc đặc, khô cứng của các loại gan thông...
Mr.Hope / 0 Bình luận / 07/10/2022