NGHỆ THUẬT ĂN GỪNG HỒNG NHẬT - CÁCH ĂN GỪNG HỒNG GARI ĐÚNG KIỂU NHẬT BẢN

NGHỆ THUẬT ĂN GỪNG HỒNG NHẬT - CÁCH ĂN GỪNG HỒNG GARI ĐÚNG KIỂU NHẬT BẢN

Admin  Tin tức  0  17:42, 07/05/2019

nghe-thuat-an-gung-hong-nhat---cach-an-gung-hong-gari-dung-kieu-nhat-ban

Các bạn có để ý khi ăn cá hồi sashimi hay sushi, sẽ luôn có 3 đĩa nhỏ gia vị là nước tương, wasabi và gừng hồng không?

 

Gừng hồng - Mù tạt xanh - Nước tương là bộ 3 không thể thiếu khi ăn món sashimi

 

Tuy nhiên chỉ 2 trong số đó là gia vị, còn gừng hồng có tác dụng hoàn toàn khác, đó là giúp “giảm vị”.

 

Vậy nên đừng vội vàng ăn kèm gừng với những miếng cá hồi, hương vị sẽ chẳng thể ngon lành vì mùi gừng sẽ lấn át hết tất cả vị béo ngậy của cá. Món gừng hồng chỉ sử dụng để “tráng miệng”.

 

Sau khi ta đã no nê hoặc muốn chuyển sang món sashimi khác, ăn gừng hồng là để làm sạch vị giác để ta có thể thưởng thức các món ăn sau đó thật trọn vẹn. Hơn nữa đây mới chính là cách ăn gừng hồng chuẩn theo kiểu người Nhật.

 

Cá hồi thái sashimi được Alofood nhập khẩu từ Nauy với vị béo ngậy

 

Vậy nên các bạn có dùng gừng hồng ăn kèm với cá hồi sashimi của Alofood là chưa chuẩn đâu nhé. Nhớ là chỉ ăn sau khi thưởng thức cá thôi, còn nếu không thì sẽ khó mà cảm nhận được vị béo ngậy của cá hồi Nauy hay vị bùi của cá trích ép trứng...

 

Hãy đến Alofood để trải nghiệm đầy đủ ẩm thực tinh tế của Nhật Bản các bạn nhé.

 

-------------------------------

 

ALOFOOD - SẠCH NGON KHÔNG TƯỞNG

 

ALOFOOD - THỰC PHẨM SẠCH - SẠCH TỪ TÂM

Địa chỉ : 24-a21 Nghĩa tân cầu giấy hà nội

Hotline : 097.868.1234 mr : Thành

Mr.Hope / 0 Bình luận / 08/ 05/ 2019

Viết bình luận

popup

Số lượng:

Tổng tiền: