CÁCH LÀM MÓN CÁ HỒI ÁP CHẢO SỐT TERIYAKI CỰC ĐƠN GIẢN

  CÁ HỒI ÁP CHẢO SỐT TERIYAKI

Hôm nay, Alofood cả nhà cùng thử làm món cá hồi áp chảo sốt teriyaki đặc trưng cho bữa ăn cuối tuần xem sao nhé!

Mát trời như hôm nay mà ăn món này cùng cơm nóng thì ngon hết ý luôn nhé ạ!

Nguyên liệu chuẩn bị:

- 350g Cá hồi tươi Nauy fillet

- Nước sốt Teriyaki Kikkoman

- Gia vị: Muối, tiêu, dầu oliu, bơ lạt

- 1 bông cải lơ xanh

Nguyên liệu cần thiết cho món sốt

Cách làm món sốt:

Bước 1:

- Cá hồi cắt miếng rộng khoảng 3-4 cm, sau đó dùng giấy thấm khô bề mặt cá

- Rắc 1 chút muối, tiêu lên bề mặt miếng cá, để khoảng 10 phút cho ngấm gia vị.

- Đun nóng chảo, cho 1 thìa dầu oliu cùng bơ lạt rồi cho miếng cá vào.

Ướp tiêu miếng cá Hồi Nauy Tươi loại 1

Bước 2:

- Khi miếng cá chín vàng thì lật mặt còn lại để áp chảo (khoảng 3 phút/mặt) và cho cá ra đĩa.

- Giữ nguyên chảo, cho thêm 4 muỗng nước sốt Teriyaki và đun nóng, sau đó cho cá vào. Múc nước sốt từ chảo rưới lên bề mặt miếng thịt.

- Cho cá ra đĩa, rưới nước sốt lên bề mặt. Trang trí và ăn kèm cơm nóng và bông cải luộc sơ hoặc rau củ tùy sở thích.

Món sốt teriyaki cá hồi thành phẩm

Chú ý: Cần áp chảo nhanh để cá vừa chín tới, thịt cá vẫn giữ được độ mềm, ngọt và thơm. Chỉ áp chảo mỗi mặt 1 lần, không lật cá nhiều gây nát cá nhé ạ!

Chúc các bạn thành công!

Tại cửa hàng "THỰC PHẨM NHẬP KHẨU CAO CẤP ALOFOOD" có cung cấp cá hồi Nauy tươi loại 1 phục vụ tài nội trợ của quý khách!

>>> Có thể bạn quan tâm:

- Cách làm ruốc cá hồi cực ngon

- Cách phân biệt cá hồi tự nhiên và cá hồi nuôi

------------------------------------------------------------

✡️ ALOFOOD - CHỈ BÁN HÀNG LOẠI 1 ✡️

☎ Hotline Tư vấn - Đặt hàng: 097.868.1234 (Mr.Hope) — at Thực phẩm Cao cấp Alofood

👉 Địa chỉ: Số 24- A21 Nghĩa Tân - Cầu Giấy - Hà Nội

👉 Website: https://alofood.com.vn/

👉 Fanpage: Alofood - Thực Phẩm Cao Cấp Loại 1

  

Mr.Hope / 0 Bình luận / 16/ 07/ 2021
popup

Số lượng:

Tổng tiền: